Hầu hết chúng ta sẽ cung cấp cho bất cứ điều gì cho một massage cơ thể, một trong đó không chỉ làm trẻ hóa cơ thể, mà còn tâm trí và linh hồn. Hơn nữa, một điều đó là quan trọng đối với một massage trẻ hóa là dầu massage. Hương thơm và cảm giác của các loại dầu massage body sẽ làm đẹp da tự nhiên cho hoàn toàn một cơ thể.Các loại dầu xoa bóp cơ thể được sử dụng trong các spa khác nhau và các trung tâm chăm sóc sức khỏe. Trong khi một số loại dầu thường xuyên, còn lại là kỳ lạ và đắt tiền hơn. Cửa hàng y tế thường có các loại dầu massage làm bằng hạnh nhân ngọt hoặc bơ, trong khi các cửa hàng chăm sóc da và spa giới thiệu một hỗn hợp của các loại dầu massage có chứa hai hoặc nhiều hơn các loại dầu trộn theo tỷ lệ đúng.

Dưới đây là một số loại dầu massage cơ thể được ưa thích trên khắp các trung tâm massage khác nhau, hoặc là tự mình, hoặc trộn lẫn với nhau.

1. Dầu Jojoba Oil

Việc sáp chiết xuất từ ​​cây jojoba được gọi là dầu jojoba và có nhiều lợi ích chung và tự nhiên.

- Có tính kháng khuẩn tuyệt vời cho phép nó được sử dụng như là một điều trị cho mụn trở lại, dị ứng da và các vấn đề lại khác.
- Tương tự như bã nhờn da như nó đã dài xích este sáp. Nó giúp cơ thể bằng cách giữ lại các chất bã nhờn.
- Sự hiện diện của acid myristic trong dầu này làm cho nó hữu ích được sử dụng trên da bị cháy. Tài sản chống cháy của nó hoạt động như một loại kem dưỡng ẩm tuyệt vời cho làn da khô.

2. Dầu Lemongrass Oil

Nó được chiết xuất từ ​​lá một phần khô hoặc tươi bằng quá trình chưng cất hơi nước. Còn được gọi là Ấn Độ, dầu này là rất tốt cho điều trị và làm sống lại một cơ thể mệt mỏi.

- Nó tăng cường hệ thống thần kinh giao cảm và làm giảm đau đầu và các vấn đề thần kinh khác.
- Nó rất hữu ích đối với các vấn đề về hô hấp như cúm, sốt và viêm thanh quản.
- Làm giảm căng thẳng cơ bắp bằng cách làm cho nó dẻo dai. Là cực kỳ hữu ích trong điều trị chuột rút, bong gân và rách cơ bắp.

3. Dầu hạnh nhân ngọt

Nó được coi là một trong những loại dầu xoa bóp cơ thể phổ biến nhất. Như tên cho thấy, nó được chiết xuất từ ​​quả hạnh và màu vàng nhạt màu.

- Kết cấu nhờn của nó cho phép nó để di chuyển trơn tru trên da. Mặc dù kết cấu da dầu và tương đối dày của nó được hấp thụ nhanh chóng. - Không giống như dầu jojoba, tỷ lệ hấp thụ là thấp, có nghĩa là bạn sẽ không phải liên tục áp dụng lại dầu trong massage.
- Nó là một chất làm mềm da tuyệt vời, có nghĩa là nó làm mềm và làm dịu da bằng cách bù khả năng của cơ thể để hấp thụ và mất độ ẩm.
- Giúp làm giảm đau nhức cơ bắp và đau đớn.
- Sự hiện diện giàu axit oleic và linoleic làm cho nó một hãng dầu lớn trong quá trình massage.

4. Dầu dừa

Mặc dù dầu dừa thường được coi là rất dày và nặng, nó có thể được chuyển thành ánh sáng, không nhờn, dầu lỏng. Quá trình làm việc là phân đoạn mà chuyển dầu đến một kết cấu nhiều hơn mong muốn.

- Không giống như dầu dừa bình thường, dầu dừa phân đoạn có triglycerides chuỗi trung bình giúp giảm độ dày và mật độ của nó, làm cho nó ánh sáng và thư giãn.
- Sự hiện diện của acid lauric lacric và cho phép nó hoạt động như một tác nhân chống vi khuẩn tuyệt vời, bảo vệ làn da của bạn từ vi khuẩn có hại.
- Hoạt động như một loại kem dưỡng ẩm tuyệt vời như các lớp của các axit béo ngăn cản độ ẩm thoát ra khỏi da. Tuyệt vời dành cho da dễ bị khô và nứt.
- Sự có mặt của Vitamin E cho phép làn da của bạn để ở trẻ hóa và tươi.
- Tuyệt vời trong cuộc chiến chống lại sự lão hóa là sự hiện diện của chất chống oxy hóa cho phép giảm các gốc tự do có trách nhiệm đối với các dấu hiệu lão hóa.
- Hữu ích trong việc massage thảo dược và y tế. Khả năng của nó để có được hấp thụ dễ dàng làm cho nó tuyệt vời như dầu tàu sân bay mà chuyển tất cả các chất chiết xuất từ ​​thảo dược bổ sung vào nó bên trong cơ thể.

5. Bơ dầu

Quả bơ được ép để có được nặng, dầu xanh gọi là dầu bơ. Do sự nặng nề của nó dầu là thường trộn với các loại dầu nhẹ hơn như hạnh nhân và dầu jojoba. Một số lợi ích của dầu bơ là:

- Nó có chữa bệnh tuyệt vời, kháng khuẩn và chống nhăn giúp loại bỏ các đốm đồi mồi.
- Hiệu lực thâm nhập mạnh mẽ và phong phú vitamin A, D và kali làm cho nó một sự lựa chọn thích hợp cho việc điều trị phát ban, eczema và da khô nẻ.
- Do sự hiện diện của vitamin A, B1, B2, nó có tái sinh và tái cơ cấu tài sản lớn. Cùng với axit panthothenic nó hoạt động như một loại kem dưỡng ẩm tuyệt vời và elasticizes da.
- Mặc dù sức nặng của nó, sự hiện diện của lecithin và phytosterol cho phép nó được hấp thu nhanh chóng, làm cho nó lý tưởng cho mát-xa.
- Nó kích thích sự trao đổi chất collagen giúp cải thiện đáng kể tái tạo tế bào.

Massage với tinh dầu thiên nhiên làm việc tuyệt vời cho cơ thể cũng như tâm trí. Ngoài dịu xương và cơ bắp mệt mỏi của bạn và giúp bạn thư giãn, nó cũng thúc đẩy giấc ngủ, tăng cường hệ thống miễn dịch và cung cấp cho làn da của bạn một ánh sáng rạng rỡ.

Xem thêm: Cách chọn mua đệm chính hãng, đệm lò xo giá rẻ nhất uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Các bài khác cùng chuyên mục: