Một điều mà tôi nghĩ như du khách đang có ý định mua vé máy bay đi los angeles cần phải tìm hiểu kĩ đó là bạn nên tìm hiệu về giao thông tại thành phố này để có một cách di chuyển tốt nhất. Los Angeles, thành phố đầy quyến rũ và lôi kéo những giấc mơ của người dân từ khắp nơi trên thế giới. Đặt một chuyến bay tới Los Angeles để trở thành một phần của không khí ngông cuồng. Nếu bạn không chắc chắn về những điều bạn cần phải làm trong LA, hãy kiểm tra các gợi ý sau:


Đến Disneyland
Không có vấn đề cho dù bạn đang truy cập LA với gia đình, bạn bè hoặc người bạn tâm giao, thăm Disneyland là phải. Đó là sự hấp dẫn mang tính biểu tượng của thành phố. Công viên chủ đề được coi là một trong những công viên vui chơi giải trí hoàn hảo nhất trên thế giới. Mặc dù đám đông lớn, các dịch vụ khách hàng luôn duy trì ở mức tốt nhất của mình. Disneyland có một số vùng đất có chủ đề như Adventureland, Fronteirland, Toontown Mickey, New Orleans Quảng trường, Fantasyland và Tomorrowland. "Hãy nhớ rằng ... Dreams Come True" là một pháo hoa thường thấy trong đó diễn ra tại công viên kể từ năm 2005.

Universal Studios
Những chuyến bay cùng với hãng eva air vietnam sẽ đưa bạn đến với Universal Studios dến đây bạn sẽ biết đượcSự hấp dẫn tuyệt vời lôi kéo lượng khách du lịch đặt chuyến bay Los Angeles và ngày lễ quanh năm. Và những hãng hàng không tiêu biễu đi đến đây đó là hãng hãng không eva air và một hãng nổi tiếng khác đó là korean air vietnam. Điểm du lịch này thật đáng chú ý bởi nó là sự pha trộn ngoạn mục của rides ly kỳ và bầu không khí lễ hội như thế nào. Điểm nổi bật khác là các hãng phim, cho phép bạn để có được một cảm giác của bộ phim thật sự. Các bộ New York có phim những cảnh quay tại Manhattan. Có một số rides được thiết kế sau khi bộ phim nổi tiếng như Jurassic Park: The Ride, The Simpsons Ride và Revenge of Mummy. Nếu bạn cảm thấy đói, CityWalk là phần để thăm. Các phần có nhiều nhà hàng và cửa hàng từ nơi bạn có thể mua quà lưu niệm. Để cảm nhận được hương vị thật sự của LA, thăm Hollywood mà chỉ là một lái xe từ Universal Studios.

Hollywood
Đây là điểm thu hút chính trong thành phố. Los Angeles, tên là đủ để tạo ra một ấn tượng của Hollywood khổng lồ. Nó đã trở thành một bản sắc văn hóa của thành phố. Hôm nay của Hollywood là nhà của một số những điểm thu hút truy cập nhiều nhất trên thế giới như Hollywood Walk of Fame, Nhà hát Dolby, Nhà hát Kodak, Bảo tàng Wax, The Magic Castle và Paramount Pictures. Hãy đi bộ thông qua "Walk of Fame" để tìm Terrazzo của ngôi sao điện ảnh yêu thích của bạn, đạo diễn và nghệ sĩ radio / TV.

Công viên Triển lãm
Du khách ngân sách các chuyến bay đến Los Angeles để đặt chỗ không bao giờ bỏ lỡ đến thăm triển lãm Park, một trong những điểm hấp dẫn miễn phí lớn trong thành phố. Công viên là nơi có nhiều các trang web đánh giá hàng đầu. Rất ít trong số đó là Rose Garden, Trung tâm Khoa học California, Los Angeles Memorial Coliseum và Bảo tàng Mỹ Phi California. Nếu bạn đang đi nghỉ với trẻ em của bạn, Trung tâm Khoa học California là phải ghé thăm hấp dẫn. Có rất nhiều thực hành tương tác vật đó cho phép trẻ em để tìm hiểu những điều mới trong khi có vui vẻ.

Đặt một chuyến bay giá rẻ đến Los Angeles cùng với Eva Airkorean air để thăm một nơi vui vẻ, hứng thú và mạo hiểm luôn đi cùng bạn. Khu giải trí, bảo tàng, vườn và khu vực mua sắm là đủ để cung cấp cho một nơi để tận hưởng kỳ nghỉ của cuộc sống của bạn.

Các bài khác cùng chuyên mục: