Nếu đây là lần đầu tiên bạn đặt chân đến thành phố Memphis, thì chắc hẳn sẽ không thoát khỏi cảm giác choáng ngợp trước một thành phố hiện đại và phát triển bậc nhất Châu Âu. Có quá nhiều điều để làm và vô vàn nơi để tham quan, thật quá khó để chinh phục nét đẹp của thành phố này chỉ với một kỳ nghỉ ngắn. Vì vậy bạn hãy lên kế hoạch chi tiết cho hành trình khám phá này và để Vietnam Booking trở thành bạn đồng hành tuyệt vời trong việc cung cấp cho bạn những tấm vé máy bay đi Memphis với những lịch trình phù hợp.

Trải nghiệm kỳ nghỉ khó quên tại Memphis (Phần 2):
Các trang Graceland là một số cách chính xác những gì người ta mong đợi và cũng có trong một số cách đáng ngạc nhiên. Các căn biệt thự (và từ đó thực sự không phải là một cường điệu) là viết tắt của chính nó và đã được bảo vệ từ bất kỳ doanh nghiệp thương mại công khai. Việc bán vé, cửa hàng quà tặng, quảng cáo thổi phồng, là ở phía bên kia của một con đường bốn làn xe và một van nhỏ đưa du khách qua lại. Nó đã bị bỏ lại, họ nói, chính xác như nó đã được khi Elvis sống ở đó - ít nhất là đó là lần cuối cùng anh đã có nó trang trí lại. Nó là xa hoa và một số có thể dính. Ngoại trừ các nhà bếp, trong đó, chúng ta đang nói, là trái tim của ngôi nhà và nơi mà các dòng liên tục của khách và móc-on tụ là nhỏ gọn, nhẹ và đơn giản. Chúng tôi đang nói rằng Elvis thích ăn, nhưng thực tế là bơ đậu phộng chiên và bánh mì chuối được cho là thực phẩm yêu thích của mình có thể giải thích cho việc bếp không dường như đã được thiết kế cho những kiệt tác ẩm thực.

Nhưng sự hiếu khách, lòng quảng đại, tình yêu của gia đình và tình cảm mà rất nhiều một phần của huyền thoại Elvis Presley là hiển nhiên ở khắp mọi nơi ở điểm mang tính biểu tượng này.
Một nơi mà bằng chứng của sự giàu có và đầy dẫy là hoang phí trên màn hình là ở sảnh xa hoa của khách sạn Peabody về Liên minh Avenue. Thậm chí nếu nó không được cho các cuộc diễu hành của Vịt có đủ để xem tại Peabody - cửa hàng thanh lịch, trang sức, mỹ thuật công trình để làm cho chuyến đi trung tâm thành phố ngắn đáng giá. Vâng, chúng tôi nói "Parade của Vịt" và nếu bạn không biết về nó, chúng ta sẽ không cho bạn đủ để làm hỏng nó cho bạn. Chỉ cần này: vịt sống trong căn hộ penthouse của khách sạn vào ban đêm và chi tiêu ngày của họ trong đài phun nước sảnh, diễu hành qua các hành lang từ thang máy để fountain hai lần một ngày với lễ nhiều như tham dự các thay đổi của nhân viên bảo vệ tại Cung điện Buckingham. Một điều không thể bỏ qua ở Memphis!
Dưới đây là cuộc sống về đêm - một số nói rằng cuộc sống của Memphis. Câu lạc bộ đêm sau khi câu lạc bộ đêm, 30 của họ trong ba khối, mỗi người chơi nhạc, bạn chỉ có thể không nghe thấy bất cứ nơi nào khác. Blues, tất nhiên, âm nhạc đã được sinh ra ở đây - nhưng cũng jazz, rock and roll, nhịp điệu và blues, gospel, bạn tên nó. Chọn âm nhạc của bạn và các câu lạc bộ của bạn, nhưng nếu bạn đi đến BB Kings có xương sườn và bất cứ nơi nào bạn đi mong đợi phải ở lại muộn - những nhạc sĩ không thực sự bắt đầu ấm lên cho đến sau 10.

Kế hoạch ở lại một vài ngày và đó là ý tưởng tốt ở một số điểm để có một tour du lịch. Nếu không, bạn có thể không biết nơi để tìm Sun Studio, phía trước cửa hàng nhỏ, nơi Elvis thực hiện mà thu "Đó là All Right, Momma" đó là sự khởi đầu của một cuộc hành trình hoang dã cho một cậu bé miền nam và bắt đầu một sự thay đổi văn hóa cho toàn bộ đất nước.
Đặt mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ tại Vietnam Booking
Để đặt vé máy bay đi Memphis, vé máy bay đi New York, vé máy bay đi Washington hay vé máy bay đến bất cứ thành phố nào của Mỹ, bạn chỉ việc điền thông tin lịch trình vào Form đặt vé trực tuyến chuyên nghiệp của Vietnam Booking. Thông tin cần nhập gồm: thành phố đến, đi, thời gian khởi hành, thời gian trở lại (khứ hồi), số hành khách và click chọn Tìm chuyến bay. Hệ thống đặt vé của chúng tôi sẽ tìm kiếm các chuyến bay đang được khai thác và hiển thị các mức giá để bạn có thể so sánh và lựa chọn hãng bay, hành trình bay ưng ý nhất.

Các bài khác cùng chuyên mục: