Với tấm vé máy bay đi portland bạn sẽ được khám phá về ngôi nhà của pittock mansion đây là nhà tiên phong Portland Henry và Georgiana Pittock từ năm 1914 đến năm 1919. Trong thời gian cuối những năm 1800 và đầu những năm 1900, cuộc sống của họ và làm việc song song với sự phát triển của Portland từ một trang ngôi nhà nhỏ nằm ở phía Tây Bắc. Với thiết kế kiến trúc chiết trung và nội thất trang trí phong phú, bao gồm cả hiện vật của gia đình, Pittock Mansion ngày hôm nay là một kỷ niệm sống động về những đóng góp của gia đình này để thăng hoa trong Portland và con người. Mỗi năm số lượng du khách đặt mua vé máy bay đi Portland lại tăng lên và qua sự tìm hiểu người ta biết được rằng ngôi nhà Pittock Mansion là điểm đến được khá là nhiều người đến tham quan.


Sinh ra tại Anh Henry Lewis Pittock hành trình trên tàu xe từ Pennsylvania để Oregon vào năm 1853 ở đâu, ở tuổi 19, và theo lời của ông, "chân trần và không có tiền," ông bắt đầu làm việc cho tờ báo hàng tuần Oregonian Thomas Jefferson của máy sấy. Năm 1860, ở tuổi 26, ông kết hôn 15 tuổi Georgiana Martin Burton của Missouri. Sáu năm trước, Georgiana đã vượt qua vùng đồng bằng từ Keokuk, Iowa để Lãnh thổ Oregon với cha mẹ. Cha Georgiana của EM Burton là một chủ nhà máy bột mì và một trong những nhà thầu xây dựng nổi tiếng đầu của Portland.
Cùng với nhau, Henry và Georgiana bắt đầu một cuộc sống dài làm việc, phục vụ cộng đồng, và sự tận tâm với gia đình, mà sẽ kéo dài 58 năm và kỷ niệm sáu trẻ em và mười tám đứa cháu.


Một doanh nhân tài năng, Henry Pittock mất quyền sở hữu của Oregonian Weekly vào năm 1860, thay đổi định dạng của nó đến giấy hàng ngày chúng ta đọc hôm nay. Ông đã đi vào để xây dựng một đế chế kết hợp bất động sản, ngân hàng, đường xe lửa, tàu hơi nước, cừu chăn nuôi, khai thác mỏ bạc, và các ngành công nghiệp giấy và bột giấy.


Georgiana dâng hiến hết mình để cải thiện cuộc sống của phụ nữ và trẻ em của cộng đồng.Cô đã giúp tìm thấy các Hội Phụ nữ năm 1867, mà chủ cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em, thực phẩm, và nơi trú ẩn cho các trẻ em nghèo. Georgiana cũng đã làm việc với Hội Liên hiệp phụ nữ, và đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng các Martha Washington cho Trang chủ duy nhất, phụ nữ làm việc.


Cặp đôi này đã được biết đến với dự trữ của họ yên tĩnh, thái độ hữu ích, và tình yêu dành cho hoạt động ngoài trời. Georgiana ấp ủ làm vườn, và giữ một vườn hoa bậc thang ở biệt thự được bao phủ với tất cả các loại hoa tưởng tượng được. Cô thường xuyên trang trí ngôi nhà của mình với hoa cắt cành, và được công nhận có nguồn gốc truyền thống của lễ hội hàng năm của Portland Rose.


Họ bắt đầu lập kế hoạch và thiết kế nhà mới của họ vào năm 1909. Các căn biệt thự được hoàn thành vào năm 1914, trang bị đầy đủ với các tính năng tuyệt tiến bao gồm một hệ thống trung tâm chân không, hệ thống liên lạc, và ánh sáng gián tiếp. Ngôi nhà cũng sáng tạo kết hợp Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Anh, tiếng Pháp và thiết kế. Để phù hợp với lòng trung thành của họ về bang nhà của họ, các Pittocks thuê thợ Oregon và thợ thủ công, và sử dụng vật liệu Tây Bắc để xây dựng ngôi nhà. Các bất động cuối cùng bao gồm các biệt thự, nhà để xe ba chiếc xe, một nhà kính, và nơi cư trú nghỉ cổng công chức 'Italianate, tất cả nằm trên 46 mẫu đất gần 1.000 feet so với trung tâm thành phố Portland.


Một ngôi nhà có ý nghĩa lịch sử và lộng lẫy thị giác, Pittock Mansion ngày nay cung cấp cho chúng tôi một cơ hội duy nhất cá nhân để nhìn vào trong quá khứ, và nghiên cứu thế giới của chúng tôi như nó đã được - từ quan điểm của một gia đình Portland.


Bạn đang muốn tìm kiếm vé máy bay đi portland giá rẻ của united airlines hãy bất cứ hãng nào khác đây là một hãng khác hãy liên hệ đến Vietnam Booking để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất nhé với kinh nghiệm cùng sự hiểu biết của mình chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những gì mà các bạn mong muốn.

Các bài khác cùng chuyên mục: