Những phương pháp phá thai an toàn hiện nay là gì? Sự cần thiết phải chấm dứt thai kỳ phát sinh khi nó là không mong muốn. Đó là thời gian này khi phụ nữ bắt đầu tìm kiếm những phương pháp tốt nhất để chấm dứt thai kỳ không mong muốn. Mặc dù có rất nhiều phương pháp được sử dụng cho quá trình nhưng nó phụ thuộc rất lớn vào thời kỳ mang thai.


Nếu bạn không chắc chắn về thời hạn của kỳ mang thai của bạn, nó được khuyến khích để tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi đi về phía trước. Mua thuốc phá thai ở đâu giá bao nhiêu? Bài viết này cung cấp cho bạn tất cả các thông tin có liên quan về phá thai. Hãy đọc nó một cách cẩn thận để thu thập thông tin về các loại khác nhau của thủ tục phá thai an toàn theo kỳ hạn của thai kỳ.

Những phương pháp phá thai an toàn:
Các lựa chọn phương pháp phá thai cho chị em đầu tiên bao gồm các thủ tục phẫu thuật hoặc y tế. Các thủ tục khác nhau có thể được áp dụng ở giai đoạn này bao gồm những điều sau đây:

Phá thai bằng thuốc:
Methotrexate: Thủ tục phá thai bằng thuốc này có thể chỉ được sử dụng nếu thời gian mang thai là bảy tuần hoặc bên dưới. Nạo phá thai an toàn ở đâu? Thuốc này cung cấp một sự kết hợp hoàn hảo mà là hiệu quả trong việc chấm dứt thai kỳ.

Mifepristone: Quá trình dùng thuốc này có giá trị cho những phụ nữ đã có một khoảng thời gian mang thai chín tuần hoặc bên dưới. Thuốc phá thai này thường được sử dụng quanh thế giới và được coi là cách hiệu quả nhất của việc thoát khỏi việc mang thai ngoài ý muốn.

Phá thai bằng hút chân không:
Thủ tục này có thể được sử dụng trong vòng 3-12 tuần của thai kỳ. Phương pháp này ít xâm lấn và quá trình này được thực hiện bằng cách áp dụng gây tê cục bộ trên cổ tử cung.


Phương pháp nong & gắp:
Những người phụ nữ có một thời gian thai nghén lên đến mười sáu tuần có thể trải qua quá trình phẫu thuật này. Quá trình này còn được gọi bằng cái tên hút hoặc nạo. Nên phá thai ở đâu? Đây là phương pháp phá thai có hiệu quả đối với những người đã có một khoảng thời gian mang thai hơn 16 tuần. Nó cũng là một quá trình phẫu thuật và cần được thực hiện bởi bác sĩ có kinh nghiệm.

Việc phá thai học kỳ thứ ba cũng được gọi là phá thai muộn và bị hạn chế ở một số bang. Họ chỉ có thể được thực hiện trong những tình huống quan trọng và phức tạp. Trong giai đoạn này các bé được phát triển hoàn toàn và có khả năng để tồn tại trong thế giới thực. Hầu hết các thủ tục phá thai được thực hiện trong giai đoạn này được theo các quy tắc và quy định của nhà nước.

Các bác sĩ chỉ có thể chấm dứt thai kỳ nếu có các biến chứng với nó và có thể gây ra một mối đe dọa cho các mẹ mang thai. Nếu tiến hành bất hợp pháp có những hình phạt khắc nghiệt đối với điều này vì nó được coi là một tội phạm. Các thủ tục phá thai khác nhau được thực hiện trong giai đoạn này bao gồm những điều sau đây.

Nguồn: Phòng khám đa khoa Apollo

Các bài khác cùng chuyên mục: