Nếu bạn may mắn có làn da đen hay sẫm, có rất nhiều bạn có thể chơi xung quanh với về với vẻ đẹp và trang điểm cho làn da tối. Dưới đây là 10 mẹo làm đẹp da tự nhiên hàng đầu cho các cô gái da đen có thể được cố định trong trang điểm và chăm sóc da tốt nhất bổ sung cho một làn da sẫm màu hơn:1. Những người có làn da tối, đặc biệt là với những vấn đề khô, có xu hướng nhìn tro nếu da không được dưỡng ẩm đúng cách. Sau khi tắm hàng ngày của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn áp dụng một loại kem dưỡng ẩm tốt để giữ cho khuôn mặt và cơ thể của bạn cũng ngậm nước. Điều này sẽ cho bạn biết rằng rõ ràng, phát sáng nhìn sẫm.

2. Da đen là dễ bị mụn trứng cá hoặc có mụn sẹo. Đừng bóc nổi mụn của bạn hoặc bất kỳ phát ban khác, vì chúng sẽ hiển thị lên nhiều hơn về làn da của bạn hơn so với những người có làn da sáng hơn.

3. Trong khi lựa chọn nền tảng cho các tông màu da sẫm, vị trí tốt nhất để thử nó ra không phải là trên mặt sau của bàn tay của bạn, nhưng thay vào đó, trên trán của bạn và ngay trên đường quai hàm của bạn. Hãy rất cẩn thận khi lựa chọn màu của bạn, như bất cứ điều gì đó là nhẹ hơn so với màu da của bạn có thể sẽ làm cho bạn trông xám.

4. Kim loại màu sắc như màu xanh lá cây, đồng, đỏ tía, tím và nâu sẽ đi tuyệt vời với làn da đen đặc biệt là nếu bạn đang mặc chúng vào ban đêm.

5. Đôi mắt khói sẽ xem xét đặc biệt tốt về những người có làn da sẫm màu hơn. Hãy chắc chắn rằng bạn kết hợp nó trong tốt, và nếu bạn đang tìm kiếm để tạo ra rằng hiệu ứng phụ, thêm vào một cửa sổ pop của màu sắc xung quanh các góc trong của mắt. Ngoài ra, nếu bạn đang trộn hai màu, chắc chắn rằng họ là một gia đình màu sắc tương tự và bổ sung cho nhau tốt. Sử dụng nhẹ của hai màu ở giữa để một phần trong của mí mắt và tối hơn của hai trên các cạnh bên ngoài.

6. Lựa chọn màu sắc cho các tông màu da tối là một nhiệm vụ lớn. Sử dụng màu son như màu be, cà phê, sô cô la, màu hồng mềm mại, mận, quả mọng, đỏ tía, và vàng. Tránh xa các loại son môi với một kết thúc băng giá hoặc những người có quá bóng loáng.

7. Bóng như đào đen, màu đồng, màu da cam, san hô, rượu vang, hồng, vàng và bất kỳ màu tối hơn của blush sẽ bổ sung cho làn da của bạn tốt nhất.

8. Một nền tảng chất lỏng sẽ làm việc tốt hơn trên làn da của bạn hơn là một nền tảng kem hoặc bột dựa, vì chúng có thể kết thúc làm cho làn da của bạn trông sáng bóng. Pha loãng phấn nền của bạn với một chút nước để làm cho nó thậm chí trên da.

9. Chỉ vì bạn đã có một làn tối hơn không có nghĩa là làn da của bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi các tia UV có hại. Đây là một sai lầm phổ biến mà nhiều người đẹp da màu có xu hướng để thực hiện. Chọn kem chống nắng của bạn tùy thuộc vào loại da của bạn.

10. Nếu da bạn là da quá nhờn và sáng bóng, nó khuyến khích để sử dụng một loại bột khuôn mặt đó là gần nhất với bạn làn da và phù hợp nhất.

Hãy nhớ rằng bạn nên thường xuyên thư giãn, giảm căng thẳng trên da nhé. Tối là đẹp và những người có tông màu da tối và sẫm có vải tốt nhất để tạo vẻ khác nhau về phong cách và trang điểm. Tự hào về làn da của bạn, chọn màu của bạn tốt và sử dụng các mẹo làm đẹp tự nhiên ở trên và trang điểm cho các tông màu da tối để tạo ra một số hình tuyệt đẹp mà chắc chắn sẽ mang lại những lời khen ngợi.

Các bạn có thể tham khảo thêm: Làm sáng đẹp vùng da cổ tối tự nhiên

Các bài khác cùng chuyên mục: