Công việc quá bận rộn nên bạn phải đi công tác thường xuyên và dường như không có thời gian cho một kỳ nghỉ? Nếu bạn đã đặt vé máy bay giá rẻ đi Sacramento hay vé máy bay đi Mỹ cho một chuyến công tác, tại sao bạn không cố gắng bớt một chút thời gian và thử trải nghiệm một kỳ nghỉ siêu ngắn vòng quanh thành phố?

Top 4 điểm cắm trại thú vị tại Sacramento:
Cứ cho là đây không phải là kết quả từ một số cuộc thăm dò đại chúng. Hoặc một sáng kiến nghiên cứu khổng lồ để xem những gì các Khu cắm trại đi du lịch nhất là. Đây là những khu trại hàng đầu của tôi từ kinh nghiệm của tôi và là một địa phương đến khu vực này. Tôi sẽ chia sẻ với bạn những kinh nghiệm của tôi đã được và lý do tại sao tôi sẽ nói rằng họ là top 5. Là một người cắm trại avid và biết khu vực này tôi thường xuyên whip ra kế hoạch chuyến đi ứng dụng iPhone đáng tin cậy và bắt đầu lên kế hoạch đi. Bây giờ tôi nghĩ về xếp hạng các từ ngày 1 đến ít nhất, hoặc thứ tự quan trọng nhưng tôi đã quyết định chống lại nó. Những khu trại rất đa dạng và tôi thực sự thích chúng vì lý do khác nhau. Vì vậy, không có thêm ado, đây là khu trại hàng đầu của tôi tại khu vực phía Bắc của Sacramento.

1. Long Ravine tại Hồ Rollins: Tôi thực sự thích hồ này cho một vài lý do. Một tất nhiên là gần của nó tới tất cả những gì bạn cần trong khi tiêu đề ra cắm trại và tất nhiên các hồ tự. Tôi đã thực hiện các gói trong và đóng gói ra điều nhưng khu cắm trại này có thuận lợi và tiện nghi mà làm cho chuyến đi thú vị. Các nước ấm và khi mùa giải và mùa hè đi trên mặt nước sẽ giảm xuống và phơi bày một số nơi thực sự mát mẻ để buộc một chiếc thuyền lên và đi chơi. Có một bãi cát thật sự tốt đẹp mà bật lên sau này trong mùa giải cũng là một nơi tuyệt vời để cho những đứa trẻ chạy và căng ra. Sử dụng bản đồ du lịch và lập kế hoạch chuyến đi tôi đã đặt một chân vào bản đồ để bạn thấy chính xác nơi nó được. Các điểm cắm trại đều rộng rãi và những gì tôi thực sự thích bóng mờ. Sau khi được ra ngoài trong ánh mặt trời trên hồ tất cả các ngày tốt đẹp của nó để có được dưới một cây thông lớn. Các phòng tắm cũng được đưa về chăm sóc và cho hầu hết các phần sạch sẽ.
2. Trại Far West Campground: Đây là một ít đá quý ẩn mà không nhiều người biết đến. Đó là một phần lý do tại sao tôi thích nó, nhưng hey, ràng buộc của bạn để tìm thấy nó sớm hay muộn. Trong phần đầu của mùa hè khi nước đầy đủ có chỗ tuyệt vời để căng ra. Phần tốt đẹp về cắm trại là phần lớn các phần sau của hồ là lần đầu tiên đến đầu tiên phục vụ, do đó bạn thực sự có thể kéo dài ra. Tôi đã nhìn thấy khá một vài lần những gì nhìn được một cách dễ dàng 100 người cắm trại xuống bởi nước.
3. Bullards Bar: Có thể là một đầu cho chúng ta nhìn viên ngọc này rất ít. Bullards Bar là một hồ chứa tuyệt vời đó là khoảng 45 đến một giờ về phía bắc của Sacramento. Nước là một nhiệt độ tuyệt vời tất cả mùa giải dài và mực nước có xu hướng ở mức độ tuyệt vời của kiến diễn ra vào cuối mùa chèo thuyền. Có một số thuyền thực sự tuyệt vời tại các điểm cắm trại mà là một yêu thích. Những phép khác notch sự riêng tư nếu đó là điều của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn đi đầu trong năm để xem Feather Falls. Đó là một thác nước tuyệt vời.

4. Hồ Oroville. Đây là một hồ nước HUGE đó cung cấp rất nhiều việc phải làm. Với Marina và cắm trại xung quanh Bidwell Bar. Để các khu cắm trại nổi mà là tuyệt vời để có được đi vào. Chỉ cần buộc lên thuyền và nhấn lều! Đây là một hồ nước rất sâu cho phép chèo thuyền và an toàn muộn vào những tháng mùa hè khi hầu hết các hồ đang nhận được thấp trong khu vực. Bây giờ bạn có thể thấy tôi là một chút một phần tab để cắm trại xung quanh một khối nước. Nó bị nóng trong thời gian ngày và làm cho cảm giác mát mẻ của trong hồ hoặc sông phải không? Vì vậy, đây là những điểm của tôi nên tôi mạnh dạn đề nghị. Sử dụng một chuyến Dựa ứng dụng mạng xã hội tôi đã đặt một chân vào bản đồ để cho bạn thấy chính xác nơi những điểm cắm trại được! Thưởng thức và chắc chắn rằng bạn cho tôi biết những gì bạn nghĩ!
Đặt mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ tại Vietnam Booking
Vé máy bay đi Sacramento của các hãng hàng không danh tiếng: United Airlines, All Nippon Airways, Delta Air Lines … đang được bán tại Vietnam Booking – Đại lý chuyên cung cấp vé máy bay đi Mỹ uy tín, chất lượng trên thị trường hiện nay. Để sở hữu chiếc vé máy bay đi Sacramento, vé đến các thành phố khác như: vé máy bay đi Chicago, vé máy bay đi Philadelphia, vé máy bay đi Denver… giá rẻ nhất, tiết kiệm chi phí cho chuyến du lịch, quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý vé máy bay Vietnam Booking.

Các bài khác cùng chuyên mục: