Công việc quá bận rộn nên bạn phải đi công tác thường xuyên và dường như không có thời gian cho một kỳ nghỉ? Nếu bạn đã đặt vé máy bay đi Phoenix cho một chuyến công tác, tại sao bạn không cố gắng bớt một chút thời gian và thử trải nghiệm một kỳ nghỉ siêu ngắn vòng quanh thành phố?

Tận hưởng kỳ nghỉ thú vị cùng gia đình tại Phoenix
Một trong những điểm ngoài trời hàng đầu của Mỹ và là thành phố lớn thứ năm của đất nước, nó không phải là một tai nạn mà Phoenix là nơi có nhiều trong những khu nghỉ điểm đến tốt nhất đặt tại Hoa Kỳ. Khám phá công viên sa mạc, hồ, di tích khảo cổ học du lịch và các thị trấn khai thác mỏ vàng lịch sử, hoặc truy cập vào một trong rất nhiều các viện bảo tàng và nhà nước-of-the-nghệ thuật tiện nghi thể thao.

Từ Surprise để Apache Junction, hai mươi cộng đồng khác nhau tạo nên Phoenix khu vực phục vụ khách tất cả mọi thứ lớn hơn từ phía tây nam nông thôn chậm nhịp độ đến một bầu không khí nhộn nhịp đại học. Cho dù quan tâm của bạn là thể thao hay khảo cổ học, lịch sử hay đi bộ đường dài, đi xe đạp, cưỡi ngựa, hoặc xem chim Phoenix cung cấp một cái gì đó cho tất cả mọi người không muốn mạo hiểm vượt ra Valley của Sun.
Thưởng thức đi bộ đường dài, đi xe đạp và cưỡi ngựa tại các công viên nhiều khu vực như Nam Mountain, McDowell hoặc Papago. Và nếu phía tây nam tinh túy là mục tiêu của bạn, khám phá Hohokam di tích Ấn Độ và tham gia trong một lần khai quật mô phỏng tại Thung lũng Trung tâm Nghệ thuật đá Deer hoặc pan cho vàng và tham quan một mỏ vàng trong Goldfield Ghost Town.
Trên cơ hội mà trời mưa hoặc những đứa trẻ chỉ đơn giản là cần một break từ ngoài trời tuyệt vời, tận dụng lợi thế của bên văn hóa Valley. Trẻ em ở mọi lứa tuổi sẽ thích thú khám phá một tái tạo Zuni Pueblo và tham gia thực hành các hoạt động tại Bảo tàng Heard, khám phá khoa học và công nghệ tại Trung tâm Khoa học Arizona, hoặc tham gia trong một buổi biểu diễn tại một nhà hát của trẻ em, Childsplay hoặc Valley Nhà hát Tuổi trẻ.
Trong khi bạn sẽ cần phải làm một chút công bằng của quy hoạch nếu bạn có ý định tận dụng lợi thế của nhiều hoạt động độc đáo để Phoenix, không có cần thiết phải mạo hiểm rất xa. Nhiều hoạt động thân thiện với trẻ nhỏ hơn một giờ lái xe từ bất cứ nơi nào trong thung lũng.
Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm để tránh cái lạnh của mùa đông hay cay đắng một mùa xuân mưa u ám, kế hoạch một chuyến đi đến Phoenix và một khi bạn đã kéo con bạn đi từ rất nhiều các hoạt động cung cấp tại resort điểm đến của bạn, khám phá một vài trong số những điều nhiều niềm vui để xem và làm ở Thung lũng các Sun.
Sân bay Quốc tế Sky Harbor nằm ngay tại trung tâm của Phoenix. Các chuyến bay trực tiếp đến / từ hầu hết các vị trí của Hoa Kỳ. Các chuyến bay quốc tế đến London (Anh) và một số thành phố ở Canada và Mexico.
Cảnh quan xung quanh
Chế độ của giao thông vận tải rất nhiều sẽ ảnh hưởng đến lựa chọn của bạn. Trong khi các dịch vụ đưa đón sẽ giúp bạn đến và đi từ khách sạn của bạn và giao thông công cộng sẽ giúp bạn có được xung quanh trung tâm thành phố, các gia đình có nhu cầu mạo hiểm vượt ra khu nghỉ mát của họ nên xem xét cho thuê một chiếc xe hơi. Một hệ thống đường sắt nhẹ dự kiến bắt đầu hoạt động vào năm 2009.

Thời điểm đi du lịch
Thời gian tốt nhất để truy cập là từ tháng Mười đến tháng Tư.
Sức khỏe và an toàn
Ghế xe được yêu cầu cho trẻ em nặng 40 pound hoặc ít hơn. Ghế dành được yêu cầu cho trẻ em dưới 8 tuổi hoặc ít hơn 4 feet 9 inches (144 cm). Trẻ em dưới 12 nên ngồi ở ghế sau và thắt dây an toàn.
Đặt mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ tại Vietnam Booking
Để mua được những chiếc vé máy bay đi Phoenix giá rẻ nhất cho hành trình khám phá “thành phố âm nhạc” thêm trọn vẹn, bạn hãy nhanh tay liên hệ với Vietnam Booking – Đại lý chuyên cung cấp vé máy bay đi Mỹ giá tốt, vé máy bay đến các thành phố của Mỹ như: vé máy bay đi Memphis, vé máy bay đi New York, vé máy bay đi San Antonio, vé máy bay đi San Diego, vé máy bay đi Las Vegas… và rất nhiều những thành phố nổi tiếng khác của Mỹ.

Các bài khác cùng chuyên mục: