Xe nâng Reach Truck hay gọi là Reach Forklift Truck, xe nâng tầm cao. Xe nâng nâng reach truck thường được sử dụng trong các kho hàng, kho lưu trữ, kho lạnh với tầm làm việc trên các kệ kho lên đến 12m.

Xe nang reachtruck này được thiết kế lấy hàng hóa bằng cách tiếp cận bằng bộ khung nâng di chuyển nên được gọi là Reach. Xe nâng Reach Truck – xe nâng tầm cao là xe nâng hàng được cải tiến từ xe nâng điện kiểu Forklift, phần thân được thu ngắn lại để tiết kiệm lối đi (dùng cho các khu vực chật hẹp. Phần khung nâng có thể di chuyển ra – vô để lấy hàng linh hoạt. Nhờ có 2 chân trụ phía trước vươn ra xa hơn, nên khi lấy hàng ở trên cao, xe nâng Reach Truck ít bị mất tải hơn. Cũng vì yếu tố này mà nhà sản xuất đã thiết kế Reach Truck có khả năng lấy hàng lên tới hơn 12m (trong khi forklift chỉ lấy được hàng ở 6m).Reach Truck cũng kế thừa những công nghệ của xe nâng điện bên cạnh đó các dòng Reach Truck cao cấp (Reach Truck Linde từ châu Âu về) còn được trang bị những công nghệ khủng hơn giúp cho việc lấy hàng dễ dàng và an toàn hơn.
Xe nâng container

Khi có ý định đầu tư Reach Truck cho nhà máy cần có sự kết hợp giữa nhân viên tư vấn Reach Truck và nhân viên thiết kế kệ kho. Với những thợ thiết kế Racking chuyên nghiệp thì họ rất am hiểu về Reach Truck và chọn loại reach truck nào phù hợp với bảng vẽ thiết kế, việc kết hợp bản thiết kế kệ kho phù hợp với từng chủng loại xe nâng reach truck là việc rất cần thiết. Nếu không chú ý thì có thể xe của bạn sẽ chạy không lọt hệ thống kệ, hoặc bị thiếu tải dẫn lên cao có cảm giác rung – lắc gây bất an cho người vận hành.


Công ty chúng tôi là nhà nhập khẩu và phân phối các dòng xe nâng Reach truck – xe nâng tầm cao từ Châu Âu, tất cả các xe ở trạng thái nguyên bản, khi bán ra chúng tôi đảm bảo đáp ứng được các yếu tố vận hành hiệu quả, an toàn, bên cạnh đó chúng tôi có chế độ bảo hành chu đáo


Xe nâng điện Linde R16HD


Mã số: G1X115T53138


Nhãn hiệu: Linde


Xuất xứ: Germany


Năng lượng: Điện


Điện áp: 48 V


Tải trọng tối đa: 1600 kg


Nâng cao tối đa: tùy xe từ 10200 mm


Năm sản xuất 2006


Tình trạng: đã qua sử dụng chất lượng >80%Linde-R16HD
Bán xe nâng cũ tại tphcm

Xe nâng điện Linde R16S


Mã số: C1X115T52303


Nhãn hiệu: Linde


Xuất xứ: Germany


Năng lượng: Điện


Điện áp: 48 V


Tải trọng tối đa: 1600 kg


Nâng cao tối đa: tùy xe từ 9800 mm


Năm sản xuất 2006


Tình trạng: đã qua sử dụng, chất lượng >80%
Địa chỉ liên hệ:


CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA


Cầu Bà Cua đường Vành Đai Phía Đông, Phường Phú Hữu quận9, TPHCM (gần ngã ba Cát Lái)


Phòng kinh doanh:


ĐT: 08 668 59349


DĐ: 0932.746.518 Mr. Huy


Email: xenangcogioi@gmail.com


Website: www,samcovina.com


Xe nâng pallet truck

Các bài khác cùng chuyên mục: