Có rất nhiều cách để giảm lượng khí thải carbon của bạn và là trái đất thân thiện hơn. Bạn có thể trồng một khu vườn, sử dụng túi mua sắm quần áo, đi bộ thay vì lái xe nhiều hơn, và dĩ nhiên, tái chế. Một cách tuyệt vời để cải thiện lối sống sinh thái thân thiện của bạn là để chuyển đổi ánh sáng nhà của bạn để bóng đèn led ánh sáng.Bóng đèn sợi đốt truyền thống đã thắp sáng ngôi nhà của chúng tôi trong nhiều năm nhưng họ cũng đã tạo ra một lượng đáng kinh ngạc của ô nhiễm nhiệt trao đổi với một tỷ lệ phần trăm nhỏ của ánh sáng trong thế kỷ qua. Luật này đã được đưa vào hoạt động để giúp giảm lượng tiêu thụ năng lượng và phát thải nhà kính sản xuất của Hoa Kỳ và bao gồm một kế hoạch để loại bỏ bóng đèn sợi đốt ánh sáng không hiệu quả vào đầu năm 2014.

Việc ban hành thúc đẩy sự phát triển chiếu sáng hiệu quả hơn mà trước đây đã được thử nghiệm hoặc đắt tiền, cụ thể là bóng đèn. Trong khi bóng đèn đã sẵn sàng cho một số thời gian, các nhà sản xuất của đèn LED phải đối mặt với nhiệm vụ tạo ra một bóng đèn phải chăng mà sẽ thực hiện so sánh với các bóng đèn tiêu dùng ánh sáng đã quen thuộc với.

Nhiều công ty bước lên những thách thức của việc tạo ra một bóng đèn tiết kiệm năng lượng và nhiều người trong số các nguyên mẫu đầu tiên là cồng kềnh hoặc trông giống như họ đã thiết lập các phần của một bộ phim khoa học viễn tưởng. May mắn thay, những, mô hình bóng đèn LED lớn đầu đã được cải thiện rất nhiều để cho giống như bóng đèn truyền thống và dễ chịu hơn nhiều.

Đèn led siêu sáng có nhiều ưu điểm so với bóng đèn, cụ thể là kéo dài tuổi thọ và giảm điện năng tiêu thụ. Bóng đèn CFL ghi được trung bình lên đến 10.000 giờ, trong khi bóng đèn LED có thể kéo dài lên đến 25.000 giờ. Điều này có nghĩa rằng một bóng đèn LED có thể kéo dài tới 23 năm nếu bạn sử dụng nó cho các tiêu chuẩn công nghiệp của ba giờ một ngày, bảy ngày một tuần. Tuổi thọ cao hơn có nghĩa là ít chất thải và các chuyến đi ít đến cửa hàng để mua thay thế bóng đèn.

Ngay cả với mức tiêu thụ điện năng thấp hơn của họ, bóng đèn LED ánh sáng vẫn còn cháy sáng. Ngoài ra, tiêu thụ điện năng thấp hơn có nghĩa là tiết kiệm hóa đơn tiền điện của bạn và ít năng lượng lãng phí thắp sáng ngôi nhà của bạn. Với các bóng đèn LED tốt nhất, bạn có thể giảm lượng năng lượng bóng đèn sợi đốt hiện tại của bạn tiêu thụ trong một năm lên đến 85 phần trăm, khả năng tiết kiệm hàng trăm đô la một năm, nếu bạn chuyển đổi ra tất cả các bóng đèn của bạn.

Một lợi ích khác của bóng đèn LED là không có nguyên liệu độc hại phải lo lắng. Bóng đèn trong khi hiệu quả hơn bóng đèn sợi đốt truyền thống, có chứa thủy ngân và phải được xử lý đúng cách. Thật không may, việc tìm kiếm một nhà máy tái chế mà có đủ điều kiện để xử lý thủy ngân có thể là một rắc rối ở một số bang, và nhiều bóng đèn được bất cẩn ném vào bãi rác thay vì được xử lý đúng cách. Bóng đèn LED là dễ dàng để tái chế.

Chuyển đổi chiếu sáng nhà của bạn với Bóng đèn LED chiếu sáng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho chiếc ví của bạn và môi trường. Bằng cách sử dụng đèn LED tiết kiệm năng lượng, bạn tạo ra ít hiệu ứng nhà kính và ô nhiễm bãi rác, giảm tiêu thụ năng lượng của bạn và cuối cùng là tiết kiệm hóa đơn tiền điện của bạn.

Các bài khác cùng chuyên mục: