CHUYÊN NHẬN LÀM BẰNG ĐẠI HỌC
GIÁ RẺ -UY TÍN - CHẤT LƯỢNG
(cho các bạn thật sự có nhu cầu cần bằng để xin việc)
0982 17 64 57 - Mr Tuấn
Làm được tất cả mọi bằng cấp, chứng chỉ, giấy tờ… đúng theo nhu cầu của quý khách ở khắp tất cả các Tỉnh, Thành trên toàn quốc. Vì nhiều lý do khác nhau mà bạn không thể theo học để lấy Bằng, vì vậy chúng tôi mở dịch vụ làm Bằng để giúp bạn có điều kiện kiếm cho mình 1 công việc tốt hơn, lương cao hơn để ổn định cuộc sống (vì xã hội bây giờ vẫn còn nặng về bằng cấp mà không quan tâm đến năng lực chuyên môn).==> Liên hệ: 0982 17 64 57 găp TU
ẤN
!! (VUI LÒNG ĐỂ LẠI TIN NHẮN NẾU MÁY BẬN. ) .Mình sẽ tư vấn nhiệt tình cho các bạn khi có nhu cầu đề có mức sống cao hơn !!!!!------ GIÁ CÁC LOẠI VĂN BẰNG ------
+ BẰNG CẤP 3, BẰNG TRUNG CẤP , BẰNG CAO ĐẲNG, BẰNG ĐẠI HỌC , CHỨNG CHỈ TIN HỌC - ENGLISH CÁC LOẠI, BẰNG lÁi xe - CÁC LOẠI, CÀVẸT XE, SỔ ĐỎ - SỔ HỒNG - SỔ HỘ KHẨU, CMND... CÁC LOẠI .


==> DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI GỒM CÓ:
• BẰNG ĐẠI HỌC : 7TRIỆU
• BẰNG CAO ĐẲNG: 6TRIỆU
• BẰNG TRUNG CẤP: 5TRIỆU
• BẰNG TỐT NGHIỆP THPT: 5TRIỆU
• SỔ ĐỎ ( ĐẢM BẢO ĐI VAY NGÂN HÀNG TỐT ) : 12TRIỆU------- Cách Thức Làm Việc --------
1. Cung cấp đầy đủ thông tin cho mình, nếu cần gấp trong vòng 24h nhận bằng, Hồ sơ , công chứng. Các loại Bằng Đại Học, Cao đẳng có kèm theo Bảng Điểm và bản Công chứng.


2. Uy tín đúng hẹn , phôi thật tem thật (7 màu và có 6 cánh ) , mộc giấp lai nổi và mộc đóng 100% không như những chỗ khác , bao soi !


+ Mọi nhu cầu sẽ được tư vấn tận tình
LH: 0982 17 64 57 gặp
TU
ẤN

Gmail : letuan150885@gmail.com

Các bài khác cùng chuyên mục: