Mai hien di dong có rất nhiều công dụng trong cuộc sống ngày nay, chúng thích hợp với mọi loại không gian khác nhau. Không chỉ được sử dụng tại các cửa hàng, quán ăn hay trước hiên hay, mái hiên còn có tác dụng bảo vệ các phương tiện khỏi mưa, nắng. Nếu bạn đang định mua sắm thiết bị này cho khu vực để xe của gia đình hay công ty thì nên theo dõi bài viết dưới đây để lựa chọn chiếc mái hiên lý tưởng nhất.


Mái hiên cho nhà để xe gia đình


Tùy vào diện tích được sử dụng cũng như màu sơn nhà hay màu tường mà khách hàng nên chọn kích thước, màu sắc mái hiên cho phù hợp. Để đảm bảo sự hài hòa với thiết kế tổng thể của không gian xung quanh cũng như đem lại cảm giác thoải dễ chịu cho mọi người, bạn nên chọn mái hiên màu xanh thay vì những màu sắc sặc sỡ, chói mắt và nhanh phai màu.


Chất liệu cũng là yếu tố quan trọng khi chọn mua để đảm bảo tác dụng, độ bền cũng như sức chịu đựng trước sự khắc nghiệt của thời tiết. Thêm vào đó, nên chọn mái xếp có khả năng chịu va đập tốt, có tác dụng chống tia cực tím để bảo vệ các phương tiện, đặc biệt là phải có trọng lượng nhẹ để dễ dàng thi công.Mái hiên cho khu vực để xe của nhà hàng, quán ăn, cafe
Nên sử dụng mái hiên chữ A hoặc mái uốn lượn cỡ lớn cho nhà để xe của nhà hàng hay quán cà phê bởi đây là khu vực có diện tích sử dụng lớn cũng như tính linh hoạt cao, chứa nhiều loại hình phương tiện như xe đạp, xe máy, ô tô. Mái hiên tại khu vực này cần đảm bảo yếu tố chắc chắn, độ bền vững của kết cấu cũng như độ bền về chất liệu. Với khu vực để xe ô tô riêng biệt, nên sử dụng mái hiên di dộng có trục quay hoặc mái hiên chữ A kích thước lớn. Mai vom che nang cho nhà để xe của cơ quan hay nơi công cộng
Khác với mái hiên gia đình hay mái hiên ở hàng quán, mái hiện dành cho khu vực để xe của cơ quan, trường học hay các khu vực công cộng đòi hỏi kích thước lớn hơn để chứa được nhiều xe hơn.


Loại mái hiên thích hợp nhất cho khu vực này là mai ton che nang dạng vòm được lắp đặt chắn chắn và cố định, đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người. Đảm bảo tính thẩm mỹ sau khi lắp đặt khiến mái vòm trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho khu vực này.Trên đây là một số gợi ý về cách lựa chọn mái hiên thích hợp nhất cho nhà để xe. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích. Xin cảm ơn!

Các bài khác cùng chuyên mục: