Nguyên nhân gây ra bệnh sùi mào gà:
Sùi mào gà gây ra bởi một loại virus đơn lẻ, trong đó có nhiều chủng. Virus này là u nhú ở người hay HPV. Virus này là một trong những bệnh nhiễm trùng phổ biến nhất trên thế giới - đó ảnh hưởng đến khoảng 40% của tất cả mọi người. Sùi mào gà sinh dục là những sùi mào gà nổi tiếng nhất gắn với virus này. Tuy nhiên, tất cả sùi mào gà là kết quả của HPV.


Bệnh sùi mào gà là bệnh gì? Sùi mào gà là virus thực sự sống trong da. Các mạch máu nuôi các sùi mào gà, và do đó bản thân virus, giữ nó còn sống và hiện tại. Đây là lý do mà loại bỏ sùi mào gà thường có thể lần này sẽ rất đau - sùi mào gà được gắn vào các mao mạch và nhúng vào trong da. Nếu bạn nhìn vào sùi mào gà của bạn, có thể bạn sẽ thấy rất ít dấu chấm màu đen bên trong. Những chấm đen thực sự là những mạch máu vón cục cho ăn cơm của bạn.

Sùi mào gà lây lan khi một vùng không nhiễm da tiếp xúc với một khu vực bị nhiễm bệnh, hoặc thông qua tiếp xúc trực tiếp hoặc tiếp xúc với các tế bào da đổ ra từ các sùi mào gà. Và chi phí chữa bệnh sùi mào gà tại TPHCM là bao nhiêu? Nói cách khác, nếu bạn có một sùi mào gà bất cứ nơi nào trên cơ thể của bạn, và sùi mào gà có tiếp xúc với da bị tổn thương của người khác, mà người không bị nhiễm bệnh có thể bây giờ có HPV.

Phân loại bệnh sùi mào gà:
Sùi mào gà đến trong hình dạng khác nhau, kích thước, và bề ngoài. Một số là va chạm duy nhất, trong khi những người khác hình thành trong nhóm. Sau đây là một hướng dẫn để các loại sùi mào gà và những gì để tìm khi xác định loại mụn bạn có.

Sùi mào gà sinh dục:
Sùi mào gà sinh dục đang lây lan qua đường tình dục liên quan đến bộ phận sinh dục, hậu môn hay miệng. Họ thường hình thành khi nhỏ, mềm, bướu thịt màu. Họ có thể trở nên cứng và thô và cũng phát triển một thân cây. Đôi khi nhiều sùi mào gà có thể phát triển một giống súp lơ nhỏ. Những sùi mào gà thường không đau, và biến mất sau một vài tháng, nhưng họ không thể chữa được, do đó họ có thể trở lại một lần nữa và một lần nữa. Để biết thông tin cụ thể để sùi mào gà sinh dục, xem bài viết của chúng tôi như thế nào để thoát khỏi Nhận của sùi mào gà sinh dục.


Sùi mào gà ở hậu môn:
Do quan hệ tình dục không an toàn qua đường hậu môn, hậu môn là khu vực luôn ẩm ướt nên vi khuẩn phát triển rất nhanh, loại này thường xuất hiện ở những người thuộc giới tính thứ 3. Chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới có khó không? Ngoài ra sùi mào gà cũng có thể lây khi chúng ta sử dụng chung bồn cầu, quần áo với người mắc bệnh. Các nốt sùi mào gà xuất hiện ở quanh hậu môn có màu nâu, hình dạng giống như mào gà hoặc mụn cơm, chúng dễ gây chảu máu khi đi đại tiện.

Sùi mào gà ở miệng:
Sùi mào gà ở khu vực này phát sinh là do quan hệ tình dục bằng đường miệng, tay, bộ phận sinh dục hay đồ vệ sinh cá nhân khi sử dụng chung với người mắc bệnh là con đường lây lan chủ yếu. Các nốt sùi mào gà mọc ở trong khoang miệng thường lở loét làm người mắc phải ho ra máu, khàn giọng, ăn uống khó khăn và giao tiếp bị ảnh hưởng.

Nguồn: Phòng khám đa khoa Apollo

Các bài khác cùng chuyên mục: