Thành phố này là hoàn toàn tuyệt vời, kết hợp giữa kiến trúc kiểu cũ với những tòa nhà chọc trời cực kỳ hiện đại mà vượt lên trên thành phố. Như một vấn đề của thực tế, Frankfurt là thành phố có nhiều nhà chọc trời tại Đức. Nó là khá mới mẻ để chiêm ngưỡng những tòa nhà này từ một khoảng cách, và xem chúng đứng tự hào và cao ở trung tâm của thủ đô xinh đẹp này. Bạn có thể lựa chọn mua cho mình một tấm vé máy bay đi đức và đi đến khám phá thành phố này.


Có khoảng một chục các cấu trúc cao hơn 150 mét, giống như Tháp Commerzbank (259 m), Messe Turm (257 m, nó là tòa nhà cao nhất châu Âu từ năm 1990 đến năm 1997), các Maintower (208m) và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, "xuống đất", có toàn bộ huyện được hoàn toàn làm bằng tốt giữ 18 và 19 đường phố thế kỷ và các tòa nhà, tạo ra độ tương phản giữa cái cũ và cái mới. Trung tâm thành phố cũ, ví dụ, có một cái nhìn thế kỷ 19 như tranh, với việc xây dựng ấn tượng Romer (tòa thị chính cũ), các nhà thờ và các tòa nhà khác xung quanh quảng trường thị trường. Trung tâm thành phố đã bị phá hủy bởi các lực lượng Đồng minh ở gần cuối của Chiến tranh thế giới thứ hai. Nhà thờ là một nửa chiều bị phá hủy ở bên ngoài, và hoàn toàn bị đốt cháy ở bên trong. Tất cả mọi thứ đã nhanh chóng được xây dựng lại sau chiến tranh, và ngày nay họ nhìn rất đẹp, và đây là một trong những lý do hàng triệu khách du lịch đến Frankfurt mỗi năm và có rất nhiều hãng hàng không nổi tiếng thực hiện chuyến bay đi đến đây ta có thể điểm qua một vài hãng như: hãng turkish airlines, , china airlines hay etihad airlines,....


Các trung tâm cũ cũng được gọi là Römerberg, và nó có một nhà thờ được xây dựng vào thế kỷ 14, các quán cà phê và cửa hàng rất đẹp, các tòa nhà khác nhau và một địa điểm khảo cổ, nơi mát mẻ, bạn có thể chiêm ngưỡng các di tích, các bức tường và đồ tạo tác của việc giải quyết Roman đó đã cho nơi này của nó Tên. Nó chắc chắn là đáng xem, đặc biệt là bởi vì nó không phải là xa trung tâm mua sắm Zeil, một nơi mà người mua hàng luôn tìm thấy các sản phẩm chất lượng tuyệt vời, ngay cả khi giá cả không quá hấp dẫn nghe đến đây chắc bạn đang rất muốn đặt mua cho mình một tấm vé máy bay đi frankfurt phải không nào nhưng khoan đã nơi đây vẫn còn vài điểm rất là hấp dẫn khác nữa.Các nhà thờ cổ ở Römerberg được gọi đơn giản là Dom, mà là Đức cho "vòm". Được xây dựng vào đầu thế kỷ 14, đây là một tòa nhà ấn tượng đó là nơi mà các vị vua đã đăng quang trong Holy Roman Empire cũ.


Cầu sắt ở Frankfurt là điểm thu hút khác. Nó được tạo ra xung quanh 1870, và nó hoàn toàn bằng sắt. Nếu bạn vượt qua cây cầu đến từ Römerberg, bạn sẽ thấy mình ở một vị trí nơi bạn có thể chiêm ngưỡng hết những tòa nhà chọc trời đẹp ở trung tâm hiện đại của thành phố. Sau đó, du khách thường thích đi xem nhà cũ Opera, hoặc "Alter Oper", một khu vực đẹp với đài phun nước khắp nơi, và với các tòa nhà cũ mà không được sử dụng để lưu trữ các buổi hòa nhạc opera sau Thế chiến II, nhưng hiện đại các buổi hòa nhạc, hội nghị và các sự kiện khác.


Có rất nhiều điều để nói về Frankfurt, nhưng tôi sẽ làm một theo dõi trong các bài viết tiếp theo của tôi. Cho đến lúc đó, tôi hy vọng tôi đã gây ra sự quan tâm của bạn đến thăm thành phố tuyệt vời này, mặc dù đây chỉ là đỉnh của tảng băng trôi.


Những tấm vé máy bay đi đức nói chung hay vé máy bay đi frankfurt giá rẻ nói riêng đang chờ đón bạn tại Vietnam Booking hãy liên hệ ngay nhé để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ nhất của turkish airlines, china airlines, hay etihad airways nhé.

Các bài khác cùng chuyên mục: