Công việc quá bận rộn nên bạn phải đi công tác thường xuyên và dường như không có thời gian cho một kỳ nghỉ? Nếu bạn đã đặt vé máy bay giá rẻ đi Kansas hay vé máy bay đi Mỹ giá rẻ cho một chuyến công tác, tại sao bạn không cố gắng bớt một chút thời gian và thử trải nghiệm một kỳ nghỉ siêu ngắn vòng quanh thành phố?

8 Điều có thể bạn chưa biết về Kansas City:
Kansas City là không chỉ về jazz và blues hay ăn thịt nướng. Có rất nhiều điều về KC mà người ngoài có thể không biết. Dưới đây là danh sách của chúng ta về một vài trong số họ;
a) Các 'vỏ' là phổ biến hơn ở đây hơn, các món nướng: Chúng tôi yêu thịt nướng, nhưng có một cái gì đó nhiều nước dãi-xứng đáng. Thịt nướng đó là cắt từ các cạnh của một ức là dày dạn và tái hun khói để làm cho kết thúc hoàn hảo cháy aka 'vỏ'. Các chewier vỏ cây, thì tốt hơn là hương vị của nó! Trong thực tế, chúng tôi yêu cháy của chúng tôi kết thúc rất nhiều mà có một doanh BBQ dành riêng cho họ ở Overland Park.

b) Berlin là ở Kansas City: Vâng, không phải nếu bạn nghĩ về nó như một thành phố của Đức! Nhưng Berlin và Nikita là tên của hai loài gấu Bắc cực ở vườn thú Kansas_City. Vườn thú này bao gồm hơn 200 mẫu đất và tổ chức hơn 1000 loài động vật.
c) Happy giờ là bất hợp pháp cho đến 2012- luật Alcohol trong Kansas_City là một số nghiêm ngặt tại Hoa Kỳ. Trong thực tế, cho đến khi luật cấm rượu đã được thay đổi, thanh không được phép cung cấp uống đặc biệt cho các nhóm nhân khẩu học nhất định như phụ nữ, người về hưu, hoặc thành viên các huynh đệ đoàn. Nó được phổ biến cho người dân Kansas để làm việc trong thành phố và đi đến Missouri cho uống.
d) còi báo động đột kích Air vẫn đang được sử dụng ở đây: Cuộc chiến tranh lạnh là dài hơn, nhưng còi báo động không kích tiếp tục thổi kèn để cảnh báo về Twisters. Trừ khi họ mới đến thành phố, mọi người không làm phiền bởi những âm thanh đó và tiếp tục kinh doanh như bình thường.
e) Đây là nơi tốt nhất cho một bánh pizza: pizza Kansas City đã được chọn là tốt nhất nước Mỹ do tạp chí Travel and Leisure. Pizzabella, của Minsky và Kelso của một số trong những mục yêu thích của địa phương.
f) Kansas City là THE vốn bóng đá trong nước: Bóng đá là một phần quan trọng của địa phương cảnh thể thao nhờ vào đội địa phương như Sporting Kansas_City. Chúng tôi cũng có một số thiết bị tốt nhất trong cả nước đối với bóng đá.
g) Đây là thành phố của Fountains: KC có đài phun nước nhiều hơn bất cứ nơi nào khác ở Mỹ. Chúng tôi cũng tổ chức Fountain ngày mỗi tháng khi tất cả các đài phun nước trong thành phố đang bật.

h) Thành phố Kansas, miền Bắc và Bắc Kansas_City hai nơi khác nhau: North Kansas City hay Northtown là một thành phố nhỏ ở phía bắc của Trung tâm của America Bridge, trong khi Kansas City, Bắc hoặc Northland đề cập tới bất kỳ phần nào của KC đó là ở phía bắc của sông Missouri.
Đặt mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ tại Vietnam Booking
Vé máy bay đi Kansas của các hãng hàng không danh tiếng: United Airlines, All Nippon Airways, Delta Air Lines … đang được bán tại Vietnam Booking – Đại lý chuyên cung cấp vé máy bay đi Mỹ uy tín, chất lượng trên thị trường hiện nay. Để sở hữu chiếc vé máy bay đi Kansas, vé đến các thành phố khác như: vé máy bay đi Chicago, vé máy bay đi Boston, vé máy bay đi Denver… giá rẻ nhất, tiết kiệm chi phí cho chuyến du lịch, quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý vé máy bay Vietnam Booking.

Các bài khác cùng chuyên mục: