Tu la,May say,tủ là máy sấy,Tu la cao cấp

Tin tức về bếp gas am

Bếp gas cần phải được lắp đặt cách mặt tường ít nhất 15 cm, ngoài ra nếu có lắp đặt kệ treo trên bếp thì kệ nên cách bếp tối thiểu 1 mét. Khi lắp ống cao su dẫn gas vào khớp nối phải bảo đảm thật khớp. Nên dùng ống dẫn gas bằng cao su lưu hóa có đường kính trong 0,9-1,2 cm. Gắn chặt hai đầu ống bằng dụng cụ kẹp ống (couier).

Những điều cần chú ý Bếp được thiết kế chỉ để nấu. Để tránh xảy ra tai nạn đáng tiếc đừng hong khăn, các loại vải sợi trên bếp.

- Không dùng đĩa để đậy ngọn lửa hay đặt bất cứ chất liệu dễ cháy nào như giấy, vải... gần bếp.

- Đặt bếp trong phòng thông thoáng nhưng tránh gió lùa trực tiếp (tránh mở quạt trong khi nấu).

- Không sử dụng ống cao su dẫn gas mòn không còn đủ độ đàn hồi thích hợp. Ống cao su cũ thường Tu la quan ao dễ gây nên rò rỉ gas. Điều này, mỗi khi lắp đặt bình gas mới, cần phải hỏi thợ chuyên nghiệp, xem ống dẫn gas còn dùng được không.

- Bảo đảm ống cao su dẫn gas không chạm vào các bộ phận của bếp gas Tu la quan ao hay bị kẹt bên dưới chúng. Khi đang sử dụng bếp, không được ngủ hoặc đi ra ngoài. Sau khi sử dụng xong, nhớ vặn nút đánh lửa về vị trí OFF và khóa van bình gas. Trước khi đi ngủ hay rời khỏi nhà nên kiểm tra lại một lần nữa để chắc chắn rằng chúng đã được khóa.- Khi Tu la quan ao đang sử dụng, nếu thấy bếp cháy không bình thường, nên khóa van bình gas ngay lập tức và kiểm tra lại bếp.

- Tránh đụng vào kiềng khi đang sử dụng hay ngay khi vừa sử dụng xong bếp.

- Nếu thấy có hiện tượng rò rỉ gas, hãy khóa van bình gas, mở tất cả các cửa sổ và gọi ngay nhân viên kỹ thuật nơi bán hàng để sửa chữa. Nhớ tắt công tắc điện, không bật diêm quẹt hay dùng bất cứ chất liệu dễ bắt lửa nào vì chúng có thể làm gas bắt cháy.

- Máy sấy Nếu bếp bị hỏng, hãy báo cho nhân viên kỹ thuật của nơi bán hàng.

- Luôn bảo đảm rằng hoa sen (họng lửa) được lắp đặt đúng vị trí.

- Nếu thấy ngọn lửa cháy không đều, hãy tháo hoa sen và rửa bằng nước sạch. Khi khe thoát lửa bị nghẹt, dùng ghim nhọn hay Máy sấy bàn chải sắt làm sạch.

- Hong khô hoa sen sau khi rửa chúng rồi lắp lại đúng vị trí. Đánh lửa thử lại để chắc chắn rằng nó hoạt động bình thường.

- Nếu bộ phận đánh lửa bị bẩn, Tu la,May say,tủ là máy sấyviệc đánh lửa rất khó khăn, do đó nên kiểm tra kỹ bộ phận này khi tháo kiềng bếp ra và nếu nó bị đóng dơ dùng vải khô để lau sạch.

Nếu bếp của bạn có thiết bị an toàn khi lửa đột ngột tắt, thiết bị an toàn sẽ tự động ngắt nguồn gas không cho gas vào ống dẫn bên trong bếp, tránh các rủi ro gây ra bởi hiện Tu la - May say tượng rò rỉ gas. Tuy nhiên thiết bị an toàn không Máy sấy thể đảm bảo an toàn tuyệt đối. Phải cẩn thận trong khi dùng các thiết bị sử dụng gas.

Xử lý một vài sự cố tức thì của bếp gas.Trên một diễn đàn online, một thành viên cho biết: Đầu năm, nghe trên mạng rao có loại Bếp ga xịn của Nhật Bản được một công ty có uy tín chuyên sản xuất Bếp ga bán nội bộ cho nhân viên, nên có giá rẻ, chị vội ra mua về. Về đến nhà thấy đánh lửa không lên, chị định trả lại nhưng ngại nên Tu la - May say cố dùng và phải liên tục gọi thợ ga vào sửa. Sau 6 tháng, tiền sửa gần bằng tiền mua bếp.

Một thành viên khác của diễn đàn lại mua bếp rởm trong tình huống khác: Một hôm, chị đang ngồi ở cổng nhà thì có một nam thanh niên ôm bao tải, hớt hải chạy đến bảo vừa tuồn được 1-2 chiếc Bếp ga từ container, lén mang bán kiếm cốc nước.

Vừa nói, người này vừa giở bao tải ra: Bếp ga âm, đẹp lung linh. Như để chứng minh hàng xịn, người này lấy chìa khóa cà cà vào mặt bếp, bảo đá xịn không xước và chị thấy đúng thật. Người bán còn cho biết bếp này ngoài thị trường bán giá 3 triệu đồng nhưng vì đây là hàng “thửa” được nên bán rẻ 1,5 triệu đồng.

Ban đầu chị thấy nghi nghi nên không mua nhưng người này lại gạ, giọng rất vội vàng giảm xuống một triệu đồng vì đang rất cần tiền. Chị vội liều trả đại 500.000 đồng, liền bị anh ta mắng té tát rồi bỏ đi. Tu la,May say 3 phút sau người bán hàng quay lại tặc lưỡi: “Khiếp bà Tu la - May say chị quá, thấy người cùng đường rồi bắt ép. Thôi bán cho bà chị đấy, không còn thời gian nữa”.Thấy rẻ, chị rút tiền mua trong tâm trạng vừa vui vừa lo. Khi mang về nhà, ông xã chị mới phát hiện đ�� là Bếp ga Nhật Bản rởm nhưng vì tiếc tiền nên gia đình vẫn dùng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BẾP HỒNG

Địa chỉ: 892 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08). 3989 2594 - 3602 4639 | Fax: (08). 3894 1130

Website: www.bephong.vn - www.bephong.net | Email: bephongvn@gmail.com

Hotline: 0973 173 972 - 0942 223 006 Các bài viết liên quan cùng chủ đề: Tu la,May say,tủ là máy sấy,Tu la cao cấp 11:24 AM 18/08/2012 May rua bat,Máy rửa,Máy rửa chén,May rua bat... 11:15 AM 18/08/2012 Phố cổ hội an 10:56 AM 18/08/2012 Máy chấm công giá rẻ, Máy chấm công bằng thẻ... 10:55 AM 18/08/2012 Bep hong ngoai,Bếp hồng ngoại,Bếp hồng,Bếp... 10:45 AM 18/08/2012 Sony Vaio Z SSony Vaio Z S 10:25 AM 18/08/2012 Tuyển dụng nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp 10:24 AM 18/08/2012 Cho thuê máy photocopy chuyên nghiệp giá rẻ... 10:18 AM 18/08/2012 Duyên dáng với đầm dạ hội 10:07 AM 18/08/2012 Chỉ cần tồt nghiệp lớp 12, btvh được tuyển... 10:06 AM 18/08/2012

Các bài khác cùng chuyên mục: