Thiết bị máy tính bảng Novo NV7 W2 hoạt động trên HDH Android 4.0.4 đem lại chức năng xử lí mạnh mẽ. Dòng này cắm con chip xử lý tốc độ vươn đến 1GHz and chiếc Ram Ram 512MB, ROM 8GB, Thậm chí máy NV7 W2 còn có Card màn hình Mali-400, trang bị 3D OpenGL ES 2.0. Chi tiết này là cấu hình mạnh đủ để con người chơi được một loạt trò chơi nổi tiếng giờ đây.

Màn hình độ rộng 7-inch bề dày 0.8cm and độ nặng 270g, máy tính bảng 3g nghe gọi Novo W2 tương đối nhỏ gọn nếu như luôn phải trang bị bên mình để học tập thường ngày. Dùng cảm ứng điện dung đa điểm nên ta dễ dàng với vô vàn lượt chạm có thông số phản hổi nhanh, máy nhận ra 5 điểm cùng 1 lúc giúp người sử dụng xử lí thuận lợi hơn khi play trò chơi.Kho dịch vụ Google Play đi kèm ở trong máy tính bảng nghe gọi giá rẻ với vô số phần mềm phổ biến, Chúng ta sẽ có thể sở hữu ổ lưu trữ 5Gigabyte song song với cổng giao tiếp đựng thẻ ngoài đến mức 32-Gigabyte để download tiện ích về tablet và trải nghiệm.

Ta có thể chiêm ngưỡng vô vàn dịch vụ cần tới ví dụ mạng FB kèm theo xem Videos qua Youtube, xem TV qua internet,....các tiện ích trên đều free đây là điều tốt đến với ta. Thứ người sử dụng cần làm chính là kết nối tuyệt phẩm Novo NV7 W2 dùng kiểu internet Wifi hay là 3G với USB, download tiện ích về và thấy được sự tuyệt vời từ thiết bị máy tính bảng NV7 W2 mang tới.Được trang bị camera phía trước 1.3MP sắp đặt giữa màn để giảm vướng víu khi mà chụp hình. Người dùng có thể chụp hình hoặc là trải nghiệm video call với bạn bè nhờ phần mềm Yahoo & Skype. Khả năng này đảm bảo cho mọi người luôn có được vô số mối quan hệ tốt đẹp.


Bên cạnh là một thiết bị may tinh bang để giải trí, công cụ tablet Novo NV7 W2 còn hoàn thành dễ nhiều việc văn phòng. Hỗ trợ ứng dụng|chương trình|phần mềm|tiện ích|software|tác vụ|dịch vụ} Office version đầy đủ, mọi người có thể làm chủ các tệp Word, Excel hay Powerpoint, … vô cùng thuận tiện.

Sở hữu của: Khomaytinhbang.com

Các bài khác cùng chuyên mục: