Bóng đèn led âm trần kéo dài tới 10 lần so với đèn huỳnh quang compact, và chiếu sáng lâu hơn điển hình. Đèn LED không có một sợi, họ không bị hư hỏng trong trường hợp khi một bóng đèn sợi đốt thông thường sẽ bị phá vỡ. Bởi vì họ là rắn, bóng đèn LED giữ lên cũng đến chói tai và va đập. Những bóng đèn không gây nóng lên, đèn LED sản xuất 3.4 của BTU/giờ, so với 85 bóng đèn sợi đốt. Bóng đèn sợi đốt thông thường nhận được nóng và góp phần xây dựng để làm nóng lên trong một căn phòng. Đèn LED ngăn chặn nhiệt này, qua đó giúp giảm chi phí điều hòa không khí trong nhà.Thủy ngân miễn phí không có thủy ngân được sử dụng trong việc sản xuất của đèn LED.

Hiệu quả hơn bóng đèn led siêu sáng chỉ sử dụng 2-17W điện. Bóng đèn LED được sử dụng trong đồ đạc bên trong nhà tiết kiệm điện, vẫn mát mẻ và tiết kiệm chi phí thay thế kể từ khi bóng đèn LED kéo dài quá lâu. bóng đèn LED nhỏ sẽ kéo dài tuổi thọ pin lâu hơn 10-15 lần so với bóng đèn sợi đốt.

Chi phí hiệu quả mặc dù đèn LED ban đầu là đắt, chi phí được khấu trừ theo thời gian và tiết kiệm pin. LED sử dụng bóng đèn lần đầu tiên được thông qua thương mại, nơi bảo trì và thay thế chi phí rất đắt. Nhưng chi phí của bóng đèn LED mới đã giảm đáng kể trong vài năm qua. và đang tiếp tục đi xuống. Hôm nay, có rất nhiều bóng đèn LED mới để sử dụng trong gia đình, và các chi phí đang trở thành ít hơn của một vấn đề. Để xem sự so sánh chi phí giữa các loại khác nhau của bóng đèn tiết kiệm năng lượng, chúng tôi nhìn thấy ánh sáng.

Ánh sáng đèn led tốt cho vùng sâu vùng xa và máy phát điện xách tay vì yêu cầu công suất thấp cho đèn LED, sử dụng các tấm năng lượng mặt trời trở nên thực tế hơn và ít tốn kém hơn chạy một dòng điện hoặc bằng cách sử dụng một máy phát điện cho chiếu sáng ở vùng sâu vùng xa hoặc ngoài lưới. Bóng đèn LED ánh sáng cũng là lý tưởng để sử dụng với máy phát điện xách tay nhỏ mà chủ nhà sử dụng cho nguồn điện dự phòng trong trường hợp khẩn cấp.

Các bài khác cùng chuyên mục: