học xăm uy tín đang là mốt xăm mình ngày càng phổ biến trong giới trẻ kéo theo yêu cầu học xăm mình tăng lên đáng kể , nhưng thực tế là các cơ sở dạy học đạt quy chuẩn lại không có . Vì vậy những người hành nghề xăm mình tại Việt Nam hiện nay chủ yếu vẫn dựa vào những kiến thức mỹ thuật , sự khéo tay và tự họ hỏi lẫn nhau . Nghề xăm mình vì thế nên vẫn không được xem là một nghề chính thống và còn bị nhiều người đánh giá không hay . Nếu người thợ xăm mình được học hành chính quy tại các trường dạy học xăm uy tín thì chắc chắn sẽ nhận được sự đón nhận lớn hơn của xã hội và hoạt động trong nghề thuận lợi hơn nhiều . Trong thực trạng đào tạo còn thiếu và yếu như hiện nay , các bạn trẻ phải học xăm ở đâu uy tín ?
Với mong muốn đào tạo đội ngũ thợ xăm chuyên nghiệp , đẳng cấp quốc tế , Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đã xây dựng chương trình học xăm uy tín , với các khóa đào tạo phun xăm theo quy chuẩn quốc tế , bao gồm các ngành học sau :


Phun xăm thẩm mỹ cơ bản
Phun xăm thẩm mỹ nâng cao
Phun xăm chuyên nghiệp toàn diện
Chỉnh , sửa phun xăm bằng tay
Chỉnh , sửa phun xăm công nghệ cao
Xăm hình nghệ thuật
Phun thêu tán bột
Làm hồng nhũ hoa .


học xăm lông mày Các khóa học nghề xăm hình nghệ thuật tại Bich Nguyet Beauty Academy có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho học viên như :
Được trang bị đầy đủ kiến thức về phun xăm thẩm mỹ để tư vấn cho khách hàng
Được đào tạo cho đến khi thành thạo nghề , không phát sinh học phí
Được tiếp cận với hệ thống các công nghệ hiện đại nhất , bắt kịp xu hướng thẩm mỹ thế giới
Học viên được bảo lưu kết quả học tập
Học viên được hỗ trợ việc làm sau khi kết thúc khóa học


Giáo trình đào tạo học xăm uy tín , dựa theo quy chuẩn quốc tế từ Học viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc SBS Broadcasting Academy Beauty School – đối tác duy nhất tại Việt Nam với Bich Nguyet Beauty Academy . Hệ thống chương trình giảng dạy học xăm uy tín , là kết quả của quá trình nghiên cứu tỉ mỉ , đảm bảo sát với thực tế công việc .


Mỗi lớp học chỉ có 10 học sinh nên giảng viên và học viên sẽ tăng được khả năng tiếp xúc , trao đổi trực tiếp trong quá trình học . Thêm vào đó là sự chỉ dạy tận tình của đội ngũ giảng viên là các chuyên gia , bác sĩ giàu kinh nghiệm giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất . Thời lượng thực hành của các khóa học tới 80% tạo điều kiện cho học viên vận dụng tất cả kiến thức và kỹ năng một cách thành thạo . Bạn hoàn toàn yên tâm về khả năng làm việc sau quá trình học tập tại Bich Nguyet Beauty Academy . Ngoài ra , bạn sẽ được cam kết hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp với mức lương ít nhất 10 triệu đồng/tháng , đảm bảo tương lai nghề nghiệp vững chắc .


Nguồn:
http://ketnoi.2tvo.com/threads/33879-Tham-khoa-ngay-dia-chi-day-xam-long-may-uy-tin.html

Các bài khác cùng chuyên mục: