Trái với quan điểm phổ biến, chiếc xe dap dien gia re nhanh nhất thế giới hiện nay được xây dựng trong nhà để xe, không ở trong xưởng nhà máy. Có lẽ công ty bởi vì nó không phải là quan tâm đến việc chiếc xe đạp điện nhanh bất hợp pháp vì trách nhiệm, có thể không có đủ lợi nhuận trong việc đưa xe đạp điện đắt tiền và nhanh chóng, hoặc có thể các công ty thiếu sự đổi mới và đang chờ đợi cho cá nhân thực hiện các bước đi táo bạo về phía trước.

Đối với bất cứ lý do xe đạp để xe được xây dựng ngay bây giờ là những chiếc xe đạp điện nhanh nhất trên hành tinh. Tôi có thể đặt nó theo cách này, khi chuyên công bố tháng trước rằng họ đã phát hành các thế giới xe đạp điện nhanh nhất với một động cơ 25W, có cười khúc khích nghe từ nhà để xe ở khắp mọi nơi. Một số những chiếc xe đạp trong danh sách này đưa ra 200.000W. Và đua bất kỳ của những chiếc xe đạp với các chuyên ngành sẽ như đua xe Ashanbike. Hãy cùng khám phá chiếc xe đạp điện nhanh nhất mà chúng ta biết ngay bây giờ.

Xe đạp điện AshanbikeXe dap dien Ashanbike RC thiết lập cơ mỏng manh và nhẹ, đã phát hiện ra một sự kết hợp kỳ diệu của động cơ trục thông lượng lớn dành cho xe máy, đóng thùng tùy chỉnh xây dựng khung không đình chỉ. Nó đang đạt tốc độ chưa từng thấy trước trên một chiếc xe đạp điện, tất cả các trong khi vẫn giữ trọng lượng xe đạp mình xuống dưới. Video yêu thích của tôi là ông của hoa cẩm chướng đầu tiên của mà nó đã xây dựng đặc biệt để giành chiến thắng một cuộc đua tôi đã được đưa vào mùa hè năm ngoái.

Nó đã được bán và vận chuyển đến một dân chơi tại Việt Nam giàu có và Ashanbike sẽ đi vào để xây dựng nhanh hơn và mạnh hơn các phiên bản của những gì bây giờ anh sẽ gọi là xe đạp mà đỉnh cao là ca khúc ghi lại tốc độ và điện mức độ vượt xa 100.000W sẽ giành chiến thắng một vài cuộc đua, nhưng được biết đến nhiều hơn để hút vô số động cơ điện vào ngày chủng tộc.

Ashanbike hiện đang làm việc cho xe máy điện, và là công cụ trong việc xây dựng các phạm vi 100 dặm pin. Trong thời gian nghỉ của mình, sở thích đam mê đang xây dựng những chiếc xe nhanh nhất điện trên hành tinh. Xe đạp điện di chuyển xung quanh thị trấn trên con thú của mình mà ông tuyên bố là nhẹ lịch sự, hiệu quả và kiểm soát được khi không ghim bướm ga mở rộng. Ashanbike là một màn hình hiển thị của công nghệ xe đạp điện và một hơi thở không khí trong lành trong một cộng đồng thống trị bởi các nhà tư tưởng bảo thủ và chậm hơn.

Các bài khác cùng chuyên mục: