The Space Needle ở Seattle thật sự là một kỳ quan của kỹ thuật hiện đại. Đó là một bước ngoặt lớn của vùng Pacific Northwest của Hoa Kỳ và các biểu tượng của Seattle. Tọa lạc tại trung tâm Seattle, nó được xây dựng cho Hội chợ Thế giới 1962 và là một trong những yếu tố thu hút nhiều du khách đặt vé máy bay đi seattle nhất.


The Space Needle có đài quan sát tại 520 feet (160 m) mà cung cấp cho du khách một cái nhìn 360 độ của đường chân trời Seattle. Nhà hàng SkyCity tại 500 feet (152 m) có thể được mô tả như là một bữa tiệc buffet cùng với một cái nhìn 360 độ ngoạn mục. Hầu hết các thành phần sử dụng trong thực phẩm có nguồn gốc từ trong xung quanh khu vực Seattle như cá hồi được thu hoạch từ vùng biển địa phương và dâu chọn từ nhiều lĩnh vực Pacific Northwest. Các cửa hàng quà tặng cung cấp cho bạn cơ hội để mua một món quà lưu niệm để ghi nhớ cuộc phiêu lưu; hầu hết những kỷ vật được tùy chỉnh được thiết kế với logo không gian kim.

Từ trên đỉnh của các kim, bạn có thể thấy không chỉ là Downtown Seattle đường chân trời, nhưng cũng là Cascade Mountains, Mount Rainier, Mount Baker, Elliott Bay và xung quanh các hòn đảo và Olympic. Khách kim Space có thể đạt đến đỉnh thông qua thang máy mà đi du lịch ở 10 mph (16 km / h). Chuyến đi này mất 43 giây và đôi khi du khách phải chờ đợi trong hàng đợi kéo dài một giờ để lên đến đỉnh tháp.


Mỗi năm vào đêm giao thừa năm mới, Space Needle kỷ niệm với một chương trình bắn pháo hoa vào lúc nửa đêm được đồng bộ đến âm nhạc. Chương trình năm ngoái dừng lại, khởi động lại, và sau đó dừng lại một lần nữa với phần còn lại của pháo hoa cần phải được kích nổ bằng tay. Tuy nhiên, nó vẫn là màn bắn pháo hoa ngoạn mục của một.


Vị trí các kim không gian trong trung tâm thành phố Seattle ở Trung tâm Seattle nổi tiếng cũng cho phép bạn trải nghiệm đầy đủ các Experience Music Project. Một chuyến đi 90 monorail thứ hai sẽ đưa bạn đến các trung tâm mua Pike Place Market, bờ sông, và mua sắm. Một số khách sạn ở Seattle cũng có thể được tìm thấy trong vùng lân cận gần Space Needle.


Những tấm vé máy bay đi Seattle với giá vô cùng hấp dẫn đang chờ đón bạn đến sở hữu tại Vietnam Booking hãy nhanh liên hệ đến chúng tôi để có thể là 1 trong những người đầu tiên trong tháng 6 này thực hiện chuyến đi đến Mỹ cùng united airlines ho chi minh nhé. Ngoài ra quý khách hàng có thể chọn lựa nhiều điểm đến khác nữa tại nước Mỹ như: New York, San Francisco, Los Angeles,... và vẫn có rất nhiều hãng hàng không khác sẵn sàng cung cấp chuyến bay khi bạn có nhu cầu như delta airlines, korean airlines,...

Các bài khác cùng chuyên mục: