Phương pháp chữa hẹp bao quy đầu hiệu quả là gì để ngăn chặn những đau đớn mà căn bệnh này mang lại. Thuật ngữ lâm sàng cho tình trạng này là hẹp bao quy đầu và nó được chẩn đoán bằng không có khả năng để vẽ bao quy đầu trở lại để lộ đầu của dương vật (quy đầu). Nếu tình trạng này đang ảnh hưởng đến khả năng đi tiểu, bạn nên tìm kiếm sự chăm sóc y tế ngay lập tức.


Phương pháp chữa hẹp bao quy đầu hiệu quả:
Những lựa chọn ít xâm nhập liên quan đến việc tay kéo căng bao quy đầu. Bạn có thể mong đợi một số khó chịu khi bạn bắt đầu nới lỏng các xác thịt, nhưng nó không nên làm tổn thương để thực hiện những hành động này. Cắt bao quy đầu HCM an toàn ở đâu. Bắt đầu bằng cách kéo bao quy đầu ra khỏi cơ thể và giữ. Sau đó kéo bao quy đầu như xa trở lại càng tốt và giữ lại trong vài phút. Lặp lại quá trình này nhiều lần trong ngày.

Cuối cùng, bạn nên bắt đầu xem các quy đầu như bạn kéo dài bao quy đầu về phía bạn. Một khi điều này xảy ra, chọc nhẹ vào đầu dương vật của bạn với ngón tay cái và ngón tay. Cuộn bao quy đầu trên ngón tay của bạn cho đến khi bạn có thể nhìn thấy bằng chứng rõ ràng rằng nó được kéo dài. Bạn nên giữ bao quy đầu của bạn ở vị trí này, miễn là cảm thấy thoải mái. Khi thịt lấy lại độ đàn hồi, bạn sẽ bắt đầu có thể để thêm một ngón tay thứ hai.

Nếu tại bất kỳ điểm nào bao quy đầu bị kẹt phía sau sườn núi của dương vật, tìm kiếm sự chăm sóc y tế khẩn cấp ngay lập tức. Điều này có thể dẫn đến việc lưu thông bị cắt đứt và trong trường hợp nặng bị hoại tử và sự cần thiết phải cắt bỏ. Cắt bao quy đầu ở trẻ em có nguy hiểm không? Nếu bạn không thể nhìn thấy quy đầu của bạn sau một tháng thực hiện các bài tập kéo dài chi tiết ở trên, bạn nên tìm mua thuốc. Bạn sẽ phải thực hiện một cuộc hẹn với bác sĩ gia đình bạn, tuy nhiên như các loại kem làm ra được bán như quy định.


Sau khi nỗ lực để kéo dài bao quy đầu của bạn và áp dụng các loại kem steroid bạn sẽ có thể rút lại đầy đủ bao quy đầu của bạn. Nếu bạn không thể, bạn có thể cần phải xem xét preputioplasty. Preputioplasty là một thủ thuật ít xâm lấn hơn một cắt bao quy đầu (được thảo luận dưới đây), và bảo tồn bao quy đầu. Chữa hẹp bao quy đầu không cần phẫu thuật có an toàn? Nó là một quá trình đơn giản - một vết rạch dọc được làm thành vòng cứng của bao quy đầu và nó được khâu một cách ngang.

Sau khi chữa bệnh, hầu hết da qui đầu sẽ hoàn toàn có thể thu vào, và có sẹo tối thiểu, mà chỉ nhìn thấy được với bao quy đầu được rút lại. Độ cứng của bao quy đầu có thể được gây ra bởi một frenulum ngắn, các frenulum là miếng thịt với kết nối mặt dưới của đầu dương vật để bao quy đầu. Nếu đây là nguyên nhân của vấn đề, một thủ tục đơn giản, nơi các frenulum được cắt có thể làm giảm triệu chứng.

Nếu vẫn thất bại, bạn luôn có thể chọn để có một cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu là một thực tế phổ biến, trong đó bao quy đầu được loại bỏ hoàn toàn phơi bày các qui đầu hoàn toàn. Không có sẹo cắt bao quy đầu, và nhiều trẻ sơ sinh đã quy trình thực hiện ngay sau khi chúng được sinh ra.

Nguồn: Phòng khám đa khoa Apollo

Các bài khác cùng chuyên mục: