Thứ Tư trong Givrins, Thụy Sỹ tại Corinna Schumacher CS Ranch, Audemars Piguet công bố khái niệm đồng hồ mới nhất của họ: các Audemars Piguet Royal Oak Concept Laptimer Michael Schumacher. Vào cuối năm 2010, huyền thoại F1 và Audemars Piguet đại sứ Michael Schumacher đặt ra một câu hỏi dường như đơn giản để các kỹ sư tại Audemars Piguet: nó sẽ có thể để tạo ra một chiếc đồng hồ cơ khí đó sẽ làm cho nó có thể để đo thời gian ghép liên tiếp.

Xem thông tin đồng hồ đeo tay: http://donghohaitrieu.com/danh-muc/dong-ho-nu

Giới thiệu Audemars Piguet Royal Oak Concept Laptimer

Đây sẽ là lần đầu tiên một "đại sứ thương hiệu" ảnh hưởng đến việc tạo ra các mô hình phức tạp lớn của một thương hiệu và tạo ra một phong trào hoàn toàn mới, ít nhất là cho Audemars Piguet. Chiếc đồng hồ này Concept đã năm năm từ lúc bắt đầu thử nghiệm cho các mẫu thử nghiệm cuối cùng, đó là mẫu đồng hồ sang trọng đầu tiên của thế giới đồng hồ có tính năng hai hệ thống lập chỉ mục trên một góc chronograph duy nhất, mỗi loại có một độc lập "bộ nhớ".


Audemars Piguet Royal Oak Concept Laptimer

Không giống như một tách giây chronograph, trong đó cả hai giây tay chạy cùng một lúc cho đến khi phân chia thứ hai đẩy mảnh được nhấn, một tay dừng cho phép người đọc của thời gian trung gian, trong khi tay kim thứ hai giữ đi, các sự Audemars Piguet Royal Oak Concept Laptimer Michael Schumacher, có chronograph một lái xe hai tay trung tâm có thể được điều khiển độc lập qua ba nút push. Các vị với nhau lần đầu tiên tại vị trí 2:00 thông thường bắt đầu và ngừng các chronograph.

Tham khảo thêm đồng hồ giá rẻ: http://donghohaitrieu.com/tin-tuc/do...tai-tphcm.html

Thứ hai vị với nhau ở vị trí bốn giờ để thiết lập lại các chronograph, và thứ ba đẩy mảnh tất cả quan trọng vị với nhau ở vị trí chín giờ. Điều này đẩy mảnh thứ ba làm cho nó có thể đồng thời ngăn chặn một trong hai tay chronograph, khi trở về các khác không và khởi động lại nó - có nghĩa là, trong khi thời gian của vòng gần đây nhất được ghi nhận xuống, thời gian của vòng tiếp theo là đã được tiến hành. Do đó, chiếc đồng hồ đã phủ định sự cần thiết cho hai hay nhiều thiết bị thời gian cầm tay, tinh giản các hoạt động trong vòng một chronograph cổ tay duy nhất.


Bộ máy đồng hồ được thiết kế độc đáo phức tạp

Các Audemars Piguet 2923 mới tầm cỡ sẽ phải chờ bằng sáng chế bao gồm chức năng độc đáo của nó sử dụng nhiều hơn ba bánh cột. Các bánh xe lửa được điều khiển bởi hai thùng do chánh đặt song song trong đó cung cấp gấp đôi số lượng thông thường của mô-men xoắn và 80 giờ dự trữ năng lượng và hoạt động ở một tần số 28.800 VPH (4 Hz). Nó sẽ có một cân bằng bánh xe biến quán tính, mà có khả năng thời gian ghi xuống 1/8 và thứ hai, để đảm bảo hoạt động đặc biệt mịn

Chiếc đồng hồ này sẽ có một trường hợp 44 mm làm bằng carbon giả mạo với bezel titan, cạnh trường hợp và caseback cũng như đẩy gốm và hoa hồng vàng. Các khái niệm đồng hồ sẽ là một bộ sưu tập phiên bản giới hạn của 221 chiếc, trong sự công nhận của các số chức vô địch thế giới đua điểm thưởng F1 trong đó Michael Schumacher thi đấu trong suốt sự nghiệp của mình. Những chiếc đồng hồ nam sẽ được bán lẻ với $ 229,500 và một phần tiền thu được từ việc bán mỗi chiếc đồng hồ sẽ được trao cho các ICM

Các bài khác cùng chuyên mục: