Teen Du Ký là một tai game mobile online tựa game bắn súng tọa độ có nguyên tố nhập vai. Lấy bối cảnh từ cốt truyện Tây Du Ký nổi tiếng. Sau khi tai game teen du ky bạn sẽ bắt gặp những nhân vật thân thuộc như: Tôn Ngộ Không , Đường Tăng , Bạch Cốt Tinh … được thiết kế theo phong cách chibi cực dễ thương. Teen Du Ký đã bổ xung thêm nhiều tính năng độc đáo đề cao tính thi đấu đối kháng, tính cạnh tranh và khả năng trình bày giữa người chơi với nhau.

>> tai game luc dai vo lam hoàn mỹ nhất 2015Game Teen Du Ky

Người chơi sẽ phải vượt qua 6 tầng tháp, Game Teen Du Ký Online mỗi tầng có 10 cấp độ khác nhau từ dễ đến khó mà người chơi phải chinh phục. Qua mỗi tầng tháp sẽ mở ra mỗi cấp Luyện hồn khác nhau để tăng sức mạnh của nhân vật. Sau khi Tải Game Teen Du Ký Online, bạn chỉ cần tạo cho mình một nhân vật yêu thích là có thể trải nghiệm game Teen Du Ky. Khi tham dự bạn sẽ được tặng thưởng mỗi ngày các item như Đá Cường Hóa lv3, Ngọc lv3, Đá Đục Lỗi, Vàng, Lễ Kim, Kim Nguyên Bảo và rất nhiều item hấp dẫn khác…


Game Teen Du Ký Online

Game thủ Teen Du Ký sẽ lập tức ấn tượng bởi hình ảnh sắc nét, nền đồ họa 2D khá bắt mắt, lại mang phong cách Chibi dễ thương khá hiệp với những game thủ tuổi Teen. Nhanh tay Tải Game Teen Du Ký Cho Android về di động của mình để trải nghiệm ngay và cùng tận hưởng game mới Với rất nhiều điểm mới lạ và vượt trội trên, hãy cùng thầy trò Đường Tăng trải nghiệm những thử thách mới tại Teen Du Ký.nào hãy là người trước hết chơi game và lọt vào top cao thủ để vênh mặt với dễ thường các bạn của tôi ơi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Các bài khác cùng chuyên mục: