Có thì cũng là thành phần di truyền để phá thai. Một cặp vợ chồng có thể lựa chọn không cho phá thai mặc dù đó là một kế hoạch mang thai. Các cặp vợ chồng có thể đã cố gắng để có một đứa con, chỉ để tìm ra có một số nguy hiểm cho người mẹ. Có lẽ có một số khiếm khuyết di truyền mà có thể đảm bảo việc phá thai. Các bậc phụ huynh thậm chí có thể chống lại nó chỉ để thủng lưới tại các bác sĩ theo lệnh.


Con người có những lý do khác hỗ trợ cho phong trào chống phá thai. Trong đó tâm trí nó chỉ đơn giản là sai lầm khi giết một đứa trẻ. Trong tâm trí của họ, giết người là giết người, và vì vậy họ là chống phá thai, án tử hình, và như vậy. Các cách phá thai an toàn là gì? Điều buồn cười là một số người được nên đã làm việc lên của phong trào chống phá thai mà họ đưa vấn đề vào tay của mình. Những người này là những gì chúng ta gọi là cuồng tín.

Chuyên đề phá thai ngày nay:
Họ tin mạnh mẽ vào nguyên nhân của họ rằng họ sẵn sàng giết để làm cho quan điểm của họ. Tất nhiên họ là chống phá thai, bởi vì nó là giết người và cau mày kinh thánh khi giết người. An nên họ chọn để giết để làm cho quan điểm của họ? Điều đó có ý nghĩa. Như vậy, tất cả bây giờ và sau đó chúng ta thấy trong các tin tức mà ai bắn một bác sĩ thực hiện ca nạo phá thai ngoài phòng khám của ông. Nó không phải là lần đầu tiên, và tôi nghi ngờ nó sẽ là cuối cùng.

Sau đó, có các thành phần triết học và y tế cho các vấn đề phá thai. Tại điểm nào không và thai nhi trong bụng trở nên sống động hoặc phù hợp với định nghĩa của cuộc sống? Một số người cho rằng những thứ tinh trùng thâm nhập vào trứng, các hành động được thực hiện và cuộc sống đã bắt đầu. Giá phá thai là bao nhiêu là câu hỏi rất khó trả lời. Những người khác sẽ nói rằng nó không đếm cho đến khi trẻ được ra ngoài. Họ sẽ có một điểm mạnh đơn giản chỉ vì chúng ta không ăn mừng ngày niệm của chúng ta trong xã hội của chúng ta, chúng ta kỷ niệm ngày chúng tôi rời khỏi bụng mẹ.

Như vậy, mỗi người trong chúng ta có kỹ thuật chín tháng lớn hơn số ngày sinh của chúng tôi. Không có cắt nghĩa rõ ràng của cuộc sống, nhưng cuộc sống thường được cho là bao gồm các quá trình cân bằng nội môi, tổ chức, sự trao đổi chất, tăng trưởng, thích ứng, phản ứng với các kích thích và tái tạo. Làm thế nào để một thai nhi trong bụng chồng lên từ lúc thụ thai. Nó thể hiện tổ chức, sự trao đổi chất, thích ứng, và tăng trưởng từ đầu. Một tế bào phân chia thành hai, sau đó, bốn, sau đó tám, và vân vân.

Điều này sẽ được tổ chức như một sự sống mới phát triển. Vì nó phân chia, nó phát triển, nó sẽ chuyển hoá để phát triển. Khi nó tiếp tục phát triển nó sẽ bắt đầu để đáp ứng với các kích thích. Khả năng sinh sản sẽ không đến cho đến khi trẻ chạm tuổi dậy thì. Gần đây phòng khám Apollo nhận được câu hỏi nạo phá thai ở đâu từ khá nhiều bệnh nhân. Tất nhiên trừ khi đứa trẻ là một thiên tài và quản lý để sao anh ta hoặc cô ấy tự ở tuổi sáu. Trong một cảm giác sau đó nó có thể sinh sản trước khi nó đạt đến tuổi dậy thì. Tại sao tôi lại đề cập đến kịch bản xa vời này? Đơn giản, vì nó giúp chúng ta có được một nắm bắt tốt hơn về các điều khoản, chúng tôi sử dụng để xác định những điều.


Chúng tôi bao gồm sinh sản trong danh sách của chúng ta về các tiêu chí cho cuộc sống, nhưng điều này thực sự có ý nghĩa? Liệu điều này có nghĩa là sau đó một cái máy, mà sao lại tự nó là còn sống? Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi với một không có, mặc dù một luận cứ mạnh mẽ có thể được thực hiện mà một máy tính có thể còn sống và suy nghĩ của chúng ta về cuộc sống có thể là một chút trong hình chính xác. Với những tiêu chí chúng ta thiết lập để cố gắng, và xác định cuộc sống an, thai nhi chưa sinh phù hợp với định nghĩa của cuộc sống từ lúc thụ thai.

Sau đó chúng tôi cố gắng tiếp cận các vấn đề phá thai từ các khía cạnh của nhận thức. Chúng tôi đặt câu hỏi, "Tại điểm nào thì thai nhi phát triển một bộ não"? Chúng tôi yêu cầu này, vì nhiều người cảm thấy vào thời điểm này thai nhi đủ điều kiện là chúng sanh. Một số người tin rằng bộ não của nhà linh hồn hay là trung tâm của chúng ta là ai. Tất cả những gì chúng ta đang phụ thuộc vào điều này quan trọng nhất của tất cả các bộ phận cơ thể. Về cơ bản não là một siêu máy tính, là tinh vi nhất trong sự tồn tại.

Và mỗi chúng ta có được một, thế nào may mắn là chúng tôi? Khi thai nhi được một trong những, sau đó nó có thể lập luận rằng nó là bây giờ còn sống. Tất nhiên sự phát triển của bộ não là quan trọng, bởi vì bây giờ chúng ta phải tự hỏi, nếu thai nhi trong bụng có thể cảm thấy đau ở thời điểm này. Chúng ta đều cảm thấy đau đớn, bởi vì tín hiệu được gửi đến não, nơi nó được giải thích phù hợp. Nếu không có một bộ não thì làm sao nó có thể cảm nhận được nỗi đau của quy trình phá thai? Nếu bạn không thể cảm nhận được sự đau đớn, hơn là có không phải là một vấn đề.

Mà chúng tôi mang lại cho các câu hỏi trọng tâm và những gì các cuộc tranh luận đi xuống đến. Những gì chúng tôi đang thực sự quan tâm là làm thế nào chúng ta cảm thấy về phá thai, và không phải là hành động thực tế. Tùy thuộc vào mỗi người chúng ta được lớn lên như thế nào, những gì giá trị, chúng tôi đã được thấm nhuần với, hay lương tâm của chúng ta, hoặc thiếu có tắt, chúng tôi xây dựng quan điểm của chúng tôi về chủ đề này. Vấn đề này được đưa ra và trình bày cho chúng ta bởi những người khác và sau đó chúng tôi chọn bên dựa trên một số lý do mà là của riêng của chúng tôi.

Nguồn: Phòng khám đa khoa Apollo

Các bài khác cùng chuyên mục: