Cách chữa tàn nhang bằng lá trầu không-Lá trâu không ngày nay mặc dù ít xuất hiện, có mặt ở nhà, nhưng các ngày giỗ, cưới , ma chay lá trầu không xuất hiện như 1 tín ngưỡng của dân tộc.

Bài thuốc trị cảm cúm đánh gió bằng là trầu không hiệu quả nhất cao. Và chị em có biết không là trầu không chữa tàn nhang cực kỳ hiệu quả nha. Dưới đây là cách chữa tàn nhang bằng lá trầu không hiệu quả cực kỳ luôn. Và cũng là câu hỏi mà bạn Phương Dung- Hưng Yên có gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn. Hỏi về cách điều trị tàn nhang bằng thuốc nam.


Câu hỏi:


Hai năm trở lại đây em bị tàn nhang mọc nhiều ở 2 má, em đã uống thuốc và dùng mỹ phẩm để chữa tàn nhang những không thấy hiệu quả nhiều. Rồi thời gian vừa rồi em về quê thăm bác ốm, bác thấy em như vậy có nói đến việc chữa tàn nhang bằng lá trầu không bánh tẻ. Em bán tính bán nghi và muốn làm theo cách chữa tàn nhang bằng là trầu không? xin chuyên mục tư vẫn cho em cách điều trị tàn nhang bằng thuốc nam? Em xin cảm ơn! Phương Dung- Hưng Yên.

Câu trả lời

Phương Dung thân mến!

Điiều trị tàn nhang bằng thuốc nam với lá trầu không trị tàn nhang cưc kỳ hiệu quả mà không mất quá nhiều thời gian đâu bạn nhé, bạn cùng học cách làm dưới đây

Chuẩn bị

1 nắm lá trầu không loại lá bánh tẻ (lá bánh tẻ là lá thường để bán cho những người ăn trầu, không non quá mà cũng không già quá)


Thực hiện

R.....Xem chi tiết tại;
Điều trị tàn nhang bằng thuốc nam


Ngoài ra còn có dịch vụ Độn cằm gương mặt gọn gàng và dịch vụ Hút mỡ bụng bởi bậc thầy thẩm mỹ Tú Dung


Các bài khác cùng chuyên mục: