Hỗ trợ lớp đệm của bạn

Các lớp hỗ trợ của một tấm đệm có thể được làm từ cotton hoặc bộ nhớ bọt. Một tấm nệm chất lượng tốt sẽ hỗ trợ trở lại của bạn , cho phép nó để thư giãn vào tự nhiên hình dạng của nó trong khi bạn ngủ.Đệm cao su và bọt cho phép bạn căng cơ thể của bạn trên một bề mặt nổi có hỗ trợ phần nhẹ hơn và nặng hơn không kém. Hỗ trợ đơn phương trên nệm cho phép bạn giữ một vị trí trong thời gian dài mà không cảm thấy sự cần thiết phải di chuyển. Và khi bạn cuộn qua, chuyển động không được đáp lại trên bề mặt ngủ để đối tác của bạn. Trong thực tế, các yếu tố theo mủ và hoặc bọt đệm là gần như không tồn tại, mà còn giúp loại bỏ những đứa trẻ nhảy trên giường của bạn.

Nếu bạn ngủ trên một tấm đệm lò xo số lượng các cuộn dây thay đổi từ nhà sản xuất và được dựa trên kích thước của một tấm nệm. Rõ ràng là một tấm nệm đôi sẽ có cuộn dây ít hơn một vị vua nhưng số cuộn dây không nhất thiết phải là quan trọng như xây dựng. Làm thế nào các cuộn dây được thực hiện và những sức mạnh và khả năng phục hồi của thép là một chỉ báo tốt hơn về chất lượng và tuổi thọ của nệm.

Tìm nệm phù hợp với cơ thể của bạn

Chúng tôi đang xây dựng chung duy nhất và nó không phải ngẫu nhiên mà tuổi cơ thể chúng ta khác nhau, đúc bằng các môn thể thao chúng tôi chơi hay không chơi và sự căng thẳng, chúng tôi phải chịu đựng trong suốt cuộc đời. Kết quả là độ lệch cột sống, căng thẳng cơ bắp và phân bổ trọng lượng yêu cầu nệm của chúng tôi làm việc chăm chỉ khó khăn hơn nhiều so với họ đã làm thế hệ trước.

Nếu bạn đang ở trong thị trường cho một tấm đệm mới , nhận được đến gần và cá nhân với những thói quen ngủ của bạn trước khi bạn bắt đầu mua sắm. Hãy chú ý đến cách bạn đi vào giấc ngủ, làm thế nào bạn thức dậy và những gì đau vào buổi sáng. Bạn có thường xuyên đánh thức vào ban đêm và là đêm của bạn thức dậy từ đau hay cái gì khác như nhiệt độ hay căng thẳng? Bạn có rúc vào trong chăn hoặc ném chúng ra? Nhận thức như thế nào bạn ngủ sẽ giúp bạn quyết định loại nệm là tốt hơn cho bạn.

Bạn có thể thích nổi của một tấm nệm bông ép hoặc có thể phù hợp với nhu cầu của bạn tốt hơn hoặc có thể bạn đang quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về công nghệ nệm. Cách tốt nhất để học mà loại nệm là tốt nhất cho bạn là để đi đến một cửa hàng và thử rất nhiều nệm. Một khi bạn đã thu hẹp lựa chọn của bạn, được chuẩn bị để dành ít nhất 10 phút mỗi lựa chọn hàng đầu của bạn.

Các bài khác cùng chuyên mục: