Lễ hội ẩm thực Singapore là một hoạt động thường niên của đảo quốc sư tử và thu hút hàng triệu du khách ở nhiều nơi đến tham gia. Đây cũng là một cơ hội tốt để học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, một cẩm nang ... Hãy đặt vé máy bay Tiger Air đi Singapore du lịch sớm để thưởng thức những món ăn tuyệt ...


Thưởng thức nghệ thuật ẩm thực của địa phương
Dù bạn là một người sành ăn luôn muốn thưởng thức một bữa tối cầu kì tuyệt hảo hoặc chỉ là một tín đồ ẩm thực luôn háo hức tìm hiểu về nghệ thuật nấu nướng và những đặc sản trong vùng, hẳn bạn sẽ thích những món ăn mà lễ hội ẩm thực Singapore mang đến trong tháng 7 năm nay.


Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1994, lễ hội ẩm thực thường niên này luôn khơi dậy khẩu vị và nhu cầu thưởng thức ẩm thực của người dân và khách du lịch ở nhiều nơi, với một lịch dày đặc những sự kiện lớn nhỏ trên toàn quốc.


Để thỏa mãn niềm yêu thích khám phá nền ẩm thực truyền thống đúng chất Trung Hoa, Mã Lai, Ấn Độ và Peranakan, bạn không cần đi xa mà vẫn có thể dàng tìm thấy chúng, không chỉ trong những khu vực lịch sử và thành thị, mà còn ở khắp mọi nẻo trên đảo quốc xinh đẹp này.Nhưng nếu bạn thực sự muốn tìm hiểu sâu hơn cách thức chế biến món ăn của những nền văn hóa ẩm thực khác nhau ở Singapore, hãy săn vé máy bay đi Singapore tháng 7 để đặt chân vào những nhà hàng truyền thống trong những khu sắc tộc.


Bạn sẽ được thưởng thức những bữa ăn kết hợp dấu ấn lịch sử của một Singapore đang phát triển với tập quán và sự phát triển ẩm thực của những dân tộc chính tại đây.


Bạn sẽ được có nhiều lựa chọn nhiều sự kiện khác nhau như lễ hội ẩm thực, những buổi nếm thử và tuyệt vời hơn hết là những đợt giảm giá và khuyến mãi của những đơn vị ẩm thực tham gia lễ hội.


Lễ hội ẩm thực Singapore là cơ hội học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, một cẩm nang ẩm thực của Singapore sẽ mang lại cho bạn một cái nhìn sâu hơn về nền văn hóa đậm đà bản sắc của một đảo quốc tuy nhỏ bé nhưng tràn đầy năng lượng này.Những đầu bếp tài năng trong nước và quốc tế thường xuyên tổ chức những hội thảo và trình diễn nấu ăn trong suốt thời gian lễ hội diễn ra. Nếu may mắn, bạn còn có thể học được một vài bí quyết để nâng cao khả năng nấu nướng trong chính căn bếp nhà mình.


Đây là một lễ hội ẩm thực rất nổi tiếng trên thế giới, thu hút cả người dân trong nước lẫn du khách với những món ăn hấp dẫn và những sự kiện sôi động khắp thành phố. Thống kê năm trước cho thấy có tới trên 354 ngàn người tham gia.
Tham khảo giá vé máy bay đi Singapore của Vietnam Booking để chọn được tấm vé máy bay rẻ nhất đến Singpore vào tháng 7 này.

Các bài khác cùng chuyên mục: