Đèn LED bóng là công nghệ mới nhất về năng lượng hiệu quả chiếu sáng. LED là viết tắt của Light Emitting Diode, một thiết bị bán dẫn chuyển đổi điện thành ánh sáng. Đèn LED siêu tiết kiệm năng lượng, sử dụng ít khoảng 85% năng lượng so với halogen hoặc sợi đốt ánh sáng có nghĩa là tiết kiệm đáng kể trên các hóa đơn điện của bạn. Đèn LED cũng có tuổi thọ dài hơn nhiều so với các loại ánh sáng.Các loại khác của ánh sáng là gì?

Chiếu sáng

Quả địa cầu nóng sáng giống như bóng đèn led chiếu sáng kiến trúc hình truyền thống với một sợi xâu thành chuỗi trên hai thanh kim loại ở trung tâm của địa cầu. Do các quy định của chính phủ, tính đến tháng 11 năm 2009, bạn không còn có thể mua quả địa cầu sợi đốt tiêu chuẩn.

Những quả địa cầu là rất hiệu quả vì chúng chỉ chuyển đổi từ 5-10% năng lượng họ sản xuất thành ánh sáng, trong khi số còn lại được chuyển thành nhiệt. Kết quả là một sự lãng phí cực điện.

Quả địa cầu đèn led sẽ trông giống như sợi đốt , nhưng nó sử dụng một phong bì chứa đầy khí áp suất thấp để giúp đốt cháy dây tóc để tạo ra ánh sáng nhìn thấy. Ngoài ra, thường xuyên Downlights 12V chưa được thay đổi để phụ kiện tiết kiệm năng lượng có khả năng được.

Những quả địa cầu đã phải thay quả cầu sáng chói, ví dụ như trong mặt dây đèn, đèn chùm và đèn sân khấu. Đèn led trang trí nội thất tiết kiệm năng lượng mới gọi là sinh thái bây giờ có sẵn và là khoảng 30% hiệu quả hơn quả địa cầu nóng sáng. Tất cả các bóng bạn sẽ tìm thấy trên trang web của chúng tôi.

CFL là gì

CFL là những ống huỳnh quang xoắn thành hình dạng để phù hợp với một phụ kiện ánh sáng tiêu chuẩn. CFL là khoảng 80% hiệu quả hơn so với quả địa cầu nóng sáng nhưng có một số hạn chế, chẳng hạn như kích thước mờ và sự xuất hiện.

Các bài khác cùng chuyên mục: