Khu phức hợp Trung tâm Thương mại Thế giới mới đang được xây dựng ở Manhattan, thành phố New York là một dự án đầy tham vọng được thiết kế để thực hiện nhiều vai trò: đứng ra như là một biểu tượng cho sức mạnh dân tộc và tự do, tỏ lòng tôn kính đến các nạn nhân rơi trong các hành vi khủng bố trên 9 11, cũng như cung cấp cho người dân với hàng ngàn cơ hội việc làm và mang lại một đóng góp lớn cho nền kinh tế địa phương. Được coi là một khái niệm gây tranh cãi và thách thức một vài năm trước đây, phức Trung tâm Thương mại Thế giới mới gần đây đã bắt đầu hình thành, tiết lộ con số hoành tráng của một phức tạp mà cơ sở hạ tầng chứng thực tài liệu công nghệ mới nhất và các tính năng bảo mật tiên tiến với tính sáng tạo, thú vị, hiện đại và độc đáo thiết kế. Khi hoàn thành, khu phức hợp sẽ bao gồm Tháp Tự do, ba tòa nhà cao tầng liền kề, một toà nhà, một bảo tàng và một trung tâm văn hóa. Có rất nhiều du khách thực hiện mua vé máy bay đi new york để khám phá về nơi này.


Mặc dù dự án là còn lâu mới được hoàn thành (Trung tâm Thương mại Thế giới mới dự kiến sẽ được hoàn thành vào năm 2012), nó đã trở nên rất phổ biến trên toàn thế giới và đã tạo ra rất nhiều ý kiến công chúng khác nhau. Trong khi một số người cho rằng dự án sẽ được ngoạn mục hơn và thú vị hơn so với các công trình xây dựng trước đó, những người khác coi đó là quá tham vọng và triệt, tuyên bố rằng những phức tạp mới nên chia sẻ đặc hơn với người tiền nhiệm của nó.

Khi mua vé máy bay đi New York bạn còn được cảm nhận vè một cuộc sống xa hoa tại nơi này. Mọi du khách đến đây đều rất ấn tượng bởi độ lớn và sự xa hoa của các dự án mới đang quan tâm về hiệu quả và độ tin cậy của các biện pháp an ninh tích hợp trong các thiết kế. Tuy nhiên, nhóm nghiên cứu của các kiến trúc sư, kỹ sư và nhà thầu chịu trách nhiệm với việc đưa các khổng lồ, những tòa nhà Trung tâm Thương mại Thế giới vào cuộc sống đã bảo mọi người rằng phức tạp mới sẽ không chỉ là ấn tượng thông qua kích thước và khía cạnh, mà còn thông qua sự an toàn và hiệu quả.


Chữ ký của phức Trung tâm Thương mại Thế giới tuyệt vời chắc chắn là Tháp Tự do (Trung tâm Thương mại Thế giới Tower 1), tòa nhà trung tâm của các dự án mới. Các Freedom Tower có một khía cạnh hoành tráng nhưng cũng rất hiện đại và có nhiều tính năng mang tính biểu tượng. Trước hết, tổng chiều cao của cấu trúc (từ cơ sở của nó đến đỉnh ngọn tháp) sẽ là 1776 feet, làm tài liệu tham khảo đến năm 1776, khi Tuyên ngôn độc lập Hoa Kỳ được thành lập và công bố. Khi hoàn thành, Tháp Tự do cũng sẽ trở thành tòa nhà cao nhất tại Hoa Kỳ (vượt tháp Sears ở chiều cao) và trong những tòa nhà cao nhất thế giới.


Hình dạng của Tháp Tự do sẽ giống như một Obelisk Ai Cập khổng lồ, thêm, tính năng mới sáng tạo để thiết kế đài tưởng niệm nổi tiếng và cổ xưa (mục đích của các đội bóng của các kiến trúc sư và kỹ sư được đặt vị trí Tháp Tự do tại ngã tư giữa hiện đại và truyền thống, hơi sửa đổi thiết kế đài tưởng niệm phổ biến và sử dụng vật liệu sáng tạo để xây dựng). Một ngày đầu khác, tháp Freedom dự kiến sẽ là một kiệt tác về thiết kế và kỹ thuật, kết hợp chức năng tiên tiến với nhà nước-of-the-nghệ thuật công nghệ và kỹ thuật tuyệt vời. Bạn có thể tìm mua cho mình một tấm vé máy bay của american airlines in vietnam đây là một hãng hàng không chất lượng nhất tại Mỹ và hiện tại hãng đã có mặt tại thị trường Vietnam mua vé máy bay của hãng hàng không này bạn sẽ nhận được nhiều điều. Ngoài american airlines thì tại Vietnam vẫn còn nhiều hãng hàng không nổi tiếng khác bạn hãy liên hệ chúng tôi ngay khi có nhu cầu nhé.

Các bài khác cùng chuyên mục: