Chào các bạn, SKY Pantech là thương hiệu đã không còn xa lạ với anh em công nghệ nữa. Điểm mặt những sản phẩm ấn tượng trong năm 2012 của Pantech, hãng luôn đem đến những công nghệ mới hấp dẫn về thiết kế trên mỗi sản phẩm của mình. Năm nay, cạnh tranh với sự ra mắt của HTC One, Galaxy S4, Pantech Sky A870 (Vega IRON) xuất hiện với thiết kế viền kim loại nguyên khối sang trọng cùng cấu hình mạnh ngang HTC ONE. Mời các bạn đọc bài trên tay và video cảm nhận về sản phẩm này.

Chi tiết cấu hình
· Thân máy
· 02 Pin 2150mah dạng thanh dài, made in korea.
· Dock sạc kiêm đế dựng máy
· Tai nghe
· Củ sạc.
· Cable Usb
· Sách hướng dẫn, miếng dán màn hình
Tai nghe kế thừa từ đời Vega No.6 chất lượng âm rất tốt với thiết kế dây chống rối như tai nghe theo G PRO, S4. Mình đã nghe thử đánh giá là tai nghe chất âm khá tốt, xứng tầm một tai nghe tầm trung, đủ để bạn thưởng thức những bản nhạc hay với tiếng bass mạnh và âm thanh tách bạch chi tiết.

Củ sạc tương tự như trên Vega R3 và Vega No.6 có 2 cổng dòng ra 2A giúp cho sạc cùng lúc thiết bị và pin phụ. Thời gian sạc pin của IRON cũng được giới thiệu rất ấn tượng chỉ khoảng 90 phút.

II. Chi tiết thiết kế
Cảm giác đầu tiên khi cầm vega veron trên tay, mình thấy thân máy rất nặng, cảm giác chưa từng thấy ở dòng SKY, hay SamSung, IRON có trọng lượng 153g nặng hơn so với 143g của HTC ONE và 130g của Galaxy S4.

[IMG]file:///C:\Users\ASUS\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\c lip_image001.jpg[/IMG]
Nhìn tổng quan, thân máy rất vuông vức, cân đối với khung thép chữ nhật, phần trên và phần dưới bằng nhau, màn hình 5” choán gần hết toàn bộ mặt trước máy. Thiết kế cân đối được phá cách bởi cách cắt vát 1 góc vuông và đặt vào đó 1 viên ngọc phát sáng.

[IMG]file:///C:\Users\ASUS\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\c lip_image002.jpg[/IMG]
Điểm ấn tượng nhất ở Vega IRON chính là viền được làm từ thép đúc nguyên khối, khác với viền nhôm trên iPhone được phun mạ lại, thì viền của IRON là thép nguyên chất được đánh bóng, bạn sẽ không sợ xước viền, vì chỉ cần đánh lại là đẹp!

Khi cầm máy trên tay cảm nhận rõ nhất về độ cứng cáp của thiết kế này.

[IMG]file:///C:\Users\ASUS\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\c lip_image003.jpg[/IMG]
Thân sau của máy là vỏ nhựa cảm giác lì chắc chắn và không bám vân tay, nhẵn nhưng không bóng, camera 13mpx và đèn flash, loa ngoài được bài trí trên cùng 1 hàng dọc. Logo nhà mạng 4G LTE và logo thương hiệu Vega được khắc chìm bằng chất liệu nhôm xước nhìn rất chất. Thích nhất cái logo VEGA có vẻ đẳng cấp hơn nhiều logo SKY!

[IMG]file:///C:\Users\ASUS\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\c lip_image004.jpg[/IMG]
Cảm nhận khi cầm trên tay Sky A870 xách tay đúng như cảm hứng thiết kế của sản phẩm này mà Pantech muốn truyền vào người sử dụng, đó là sự sang trọng lịch lãm được thiết kế cân đối với nhiều nét phá cách và được chế tác công phu như nhưng sản phẩm thời trang.Mình nghĩ rất nhiều anh em tinhte đều đã thỏa mãn về cấu hình rồi, còn một cái muốn nữa, đó là 1 sản phẩm đẳng cấp từ bên ngoài và mạnh mẽ ở bên trong.
Viên ngọc trong suốt đặt ở góc trái có chức năng báo hiệu bằng led sáng với nhiều tuỳ chọn đổi màu, có khả năng báo hiệu cuộc gọi, tin nhắn đến, hay các thông báo của hệ thống. SKY cho phép định chọn màu theo nhóm người, nghĩa là người yêu bạn chọn màu hồng, mẹ gọi về bạn chọn màu đỏ để có sự tính toán mưu mô trước khi nghe điện.

[IMG]file:///C:\Users\ASUS\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\c lip_image005.jpg[/IMG]
Do viền máy siêu mỏng gần như không viền, thân máy hẹp nên cầm trên tay có cảm giác máy hơi dày và nặng mặc dù máy mỏng 8.8mm. Cảm giác này hoàn toàn trái ngược với Samsung s4 máy nhẹ, cực mỏng và mong manh.

Kích cỡ của Vega IRON: Dài 136,3mm, rộng 67,6mm, mỏng 8,8mm.
So với những smartphone 5” tương đồng:

Vega S5: Dài 134,8mm, Rộng 69,8mm, mỏng 9,0mm
Xperia Z: Dài 139mm, Rộng 7mm1, mỏng 7.9 mm

>> có thể bạn quan tâm massgo vi3,galaxy note 3 cũ
Sky A870 (Vega Iron) xách tay | didongthongminh.vn
Sky A870,Sky A870 xách tay,massgo vi3,galaxy note 3 cũ

Các bài khác cùng chuyên mục: