Ngủ thoải mái cũng là hy sinh nếu một tấm nệm bông ép không phù hợp với sở thích cá nhân của một người. Một tấm nệm mà cung cấp sự thoải mái và hỗ trợ trở lại sẽ giúp giảm đau lưng thấp, cho phép các cấu trúc trong cột sống để thực sự nghỉ ngơi và trẻ hóa trong đêm.Với sự đa dạng rộng lớn của nệm trên thị trường, lựa chọn nệm phải có thể là khó khăn. Các hướng dẫn thực hành sau đây được thiết kế để giúp bệnh nhân đau lưng thấp chọn nệm tốt nhất cho cả hai hỗ trợ trở lại và thoải mái ngủ.

Các nệm tốt nhất cho bệnh đau lưng dưới

Sở thích cá nhân cuối cùng là nên xác định những gì nệm là tốt nhất. Không có phong cách nệm đơn hoặc loại mà làm việc cho tất cả những người bị đau lưng. Bất kỳ nệm rằng sẽ giúp người giấc ngủ mà không đau và cứng khớp là nệm tốt nhất cho người đó. Bệnh nhân bị đau lưng nên chọn nệm, đáp ứng các tiêu chuẩn của họ cho sự thoải mái và hỗ trợ và cho phép họ có được một đêm ngon giấc.
Hiểu và yêu cầu thông tin về các thành phần vật lý của nệm. Các cuộn dây hoặc nem lo xo bên trong của một tấm nệm bông ép cung cấp sự hỗ trợ. Nệm khác nhau khác nhau về số lượng và bố trí các cuộn dây của họ. Trên nệm đi kèm trong nhiều độ dày khác nhau. Độ sâu nệm thường dao động bất cứ nơi nào 7-18 inch sâu. Chọn số vòng xoắn, loại đệm và chiều sâu nệm nên được xác định bởi sở thích cá nhân.

Tìm một tấm nệm với sự hỗ trợ trở lại. Một tấm nệm tốt sẽ cung cấp hỗ trợ cho các đường cong tự nhiên và sự liên kết của cột sống. Số tiền phải hỗ trợ trở lại cũng giúp tránh bệnh đau nhức cơ bắp vào buổi sáng. Trong khi không có dữ liệu lâm sàng nhiều về nệm, một nghiên cứu cho thấy nệm trung bình công ty thường cung cấp thêm lại giảm đau hơn so với nệm vững chắc.

Đạt được một sự cân bằng giữa hỗ trợ trở lại và thoải mái. Nhìn chung thoải mái khi ngủ trên nệm cũng không kém phần quan trọng như hỗ trợ đầy đủ trở lại. Ngủ trên một tấm nệm mà là quá vững chắc có thể gây đau nhức vào các huyệt. Một tấm nệm trung bình công ty có thể được thoải mái hơn vì nó cho phép các vai và hông để chìm trong hơi. Những bệnh nhân muốn có một tấm nệm vững chắc hơn để hỗ trợ lại có thể có được một với lớp đệm dày hơn để thoải mái hơn.

Biết khi nào là thời gian để có được một tấm đệm mới. Nếu một chùng xuống nệm cũ rõ ràng ở giữa hay là không còn cảm thấy thoải mái, nó có lẽ là thời gian để mua một cái mới. Đưa bảng dưới một tấm nệm võng để giữ cho nó khỏi bị chảy xệ ở giữa là chỉ là giải pháp ngắn hạn cho võng, một tấm nệm bông ép mới vẫn là cần thiết.

Các bài khác cùng chuyên mục: