học trang điểm hay học hề trang điểm – nghề làm đẹp cho xã hội . Bên cạnh tay nghề cao , bạn còn cần sự tỉ mỉ và khéo léo . Vậy học nghề trang điểm có khó không ? Hãy cùng tìm hiểu nhé !
Trang điểm chỉ là một ngành nhỏ thuộc nghề thẩm mỹ bên cạnh nghề làm tóc , làm móng , …nhưng có thể nói là ngành phổ biến hơn cả . Trang điểm xuất hiện ở bất cứ nơi đâu , từ các cô nàng dạo phố , đến trường học , công sở , hay nghệ sĩ trên sân khấu , … tất cả đều cần đến trang điểm , dù ít dù nhiều . Trang điểm tùy thuộc vào sở thích của mỗi người , vào hoàn cảnh , địa điểm và cả thời tiết . Với mỗi cá tính của khách hàng , mỗi hoàn cảnh họ tham gia , mỗi trang phục họ mặc , người thợ trang điểm lại cần phải tinh ý để có cách trang điểm phù hợp , giúp khách hàng đẹp hơn , tự tin và nổi bật hơn . Vì thế mà trang điểm thực sự là nghề có yêu cầu rất khó . Bên cạnh con mắt thẩm mỹ tốt , kiến thức chuyên môn bài bản , kỹ năng mềm của bạn cũng rất quan trọng . Nếu thực sự yêu thích nghề trang điểm và muốn học trang điểm bài bản , bạn cần tìm một cơ sở dạy trang điểm có uy tín , cấp bằng tốt nghiệp giá trị . Đó là hành trang cơ bản và cần thiết nhất .


học nghề trang điểm


Bich Nguyet Beaty Academy là địa chỉ dạy trang điểm chuyên sâu uy tín nhất có thể giúp bạn có được những kiến thức và kỹ năng hoàn chỉnh nhất trong nghề này .


Hơn 10 năm hoạt động trong nghề thẩm mỹ , Hệ thống trung tâm thẩm mỹ Bích Nguyệt là cái tên không còn xa lạ với đa số chị em phụ nữ . Hàng trăm nghìn khách hàng đã gắn bó với Trung tâm trong những năm qua và thương hiệu Bich Nguyet Beauty Academy cũng chiếm được sự tin tưởng không nhỏ từ phía các học viên theo học .


học nghề trang điểm ở bích nguyệt


Học nghề trang điểm cô dâu chuyên nghiệp ,Chương trình học nghề trang điểm của chúng tôi được xây dựng dựa trên giáo trình chuẩn quốc tế của Học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School Hàn Quốc , đảm bảo nguồn kiến thức chuyên nghiệp , phong phú về những xu hướng trang điểm thịnh hành nhất trên thế giới hiện nay . Bạn chỉ cần chăm chỉ , kiên trì thì khối lượng kiến thức như sau không phải là khó .
Tìm hiểu về da , cách chăm sóc da
Các bước trang điểm căn bản
Giới thiệu các loại mỹ phẩm trang điểm
Cách nhận diện và trang điểm khuôn mặt .
Tỉa chân mày , vẽ chân mày
Cách trang điểm mắt , phối màu mắt
Cách đánh son môi và má hồng
Kiến thức trang điểm , cách trang điểm phù hợp hoàn cảnh : công sở , dạ tiệc , cô dâu ,…
Đi kèm với đó là đội ngũ giảng viên trực tiếp giảng dạy đều là những chuyên gia hàng đầu , giàu kinh nghiệm trong nghề , tâm huyết với nghề . Hệ thống thiết bị , mỹ phẩm phát miễn phí cho học viên đều 100% nhập ngoại , chất lượng và an toàn tuyệt đối . Bạn sẽ được thực hành bằng những loại mỹ phẩm tốt nhất , thời gian thực hành lên tới 80% . Đây là dịp chuẩn bị những kỹ năng quan trọng giúp bạn tích lũy kinh nghiệm trước khi bước vào hành nghề .


Đồng thời , học nghề trang điểm tại Bich Nguyet Beauty Academy , bạn còn được đảm bảo việc làm 100% sau khi ra trường – điều mà chưa có cơ sở đào tạo thẩm mỹ nào làm được . Vì vậy , nếu đam mêm làm đẹp cho phụ nữ , đừng ngần ngại , hãy đến ngay với những khóa học trang điểm của chúng tôi để nắm chắc tương lai và nhận những ưu đãi ngay trong hè này .


Nguồn: http://ketnoi.2tvo.com/threads/34024-Nen-hoc-nghe-trang-diem-co-dau-ngay.html

Các bài khác cùng chuyên mục: