San Francisco, California còn được mọi người gọi với cái tên là "Thành phố bên bờ vịnh". San Francisco là thành phố đông dân nhất thứ tư ở California và thành phố đông dân nhất thứ mười bốn ở Mỹ, với ước tính dân số của 744.041 như năm 2006. Thành phố này nổi tiếng nhất cho mùa hè sương mù lạnh lẽo của nó, những ngọn đồi dốc, pha trộn giữa các kiến trúc Victoria và hiện đại. Mỗi năm có rất nhiều du khách thực hiện đặt mua vé máy bay đi san Francisco và khám phá về du lịch của nơi này. Và một hãng hàng không không thể thiếu cho chuyến đi đến thành phố đó chính là hãng delta airlines một hãng hàng không giá rẻ rất nổi tiếng của Mỹ. Hãng hàng không này sẽ giúp bạn có một chuyến đi tuyệt vời đến San Francisco


Các địa danh nổi tiếng bao gồm các cầu Golden Gate, đảo Alcatraz, cáp treo, Coit Tower và Chinatown. Fisherman Wharf cũng là một-phải xem cho khách du lịch và một nơi ưa thích cho người dân.


Thành phố cũng là tai tiếng bởi những trận động đất lớn vào sáng ngày 19 Tháng tư năm 1906 mà vỡ dòng khí và bắt lửa cháy đã phá hủy hơn ba phần tư nếu thành phố. Hơn 200.000 người bị mất nhà cửa và đi vào làng lều tạm ở Golden Gate Park, Presidio, trên bãi biển, hoặc ở nơi khác. Khi đó là thời gian để xây dựng lại, các biệt thự bị phá hủy của Nob Hill đã trở thành khách sạn lớn, City Hall đã tăng trở lại và thành phố tổ chức là sự tái sinh vào năm 1915 tại Triển lãm Quốc tế Panama-Thái Bình Dương.
The San Andreas và Hayward Lỗi chịu trách nhiệm cho hoạt động động đất nhiều, mặc dù không đi trực tiếp thông qua các thành phố chính nó.


Địa lý, bán đảo San Francisco làm cho thành phố độc đáo. San Francisco, California nằm trên bờ biển phía tây của Mỹ ở mũi của bán đảo San Francisco. Nó bao gồm những đoạn quan trọng của Thái Bình Dương và San Francisco Bay. Một số hòn đảo cũng là một phần của thành phố bao gồm, Alcatraz, Treasure Island và Yerba Buena Đảo. Quần đảo Farallon không có người ở cũng được bao gồm trong thành phố và 27 dặm nước ngoài ở Thái Bình Dương.


San Francisco nổi tiếng với những ngọn đồi, với hơn 50 chỉ trong phạm vi thành phố. Một số trong những ngọn đồi lừng lẫy bao gồm Nob Hill, Pacific Heights, Nga Hill, Potrero Hill và Telegraph Hill. Núi Sutro là trang web của Sutro Tower, một tòa tháp truyền hình màu đỏ và trắng lớn. Twin Peaks là một cặp đồi nghỉ ngơi tại một trong những điểm cao nhất trong thành phố và là một điểm phổ biến cho các nhóm tour. Ngọn đồi cao nhất thành phố, núi Davidson, cao 925 feet và được giới hạn với một 103 chân chéo cao.


Toàn bộ khu vực lân cận như Marina và Hunters Point và các phần của Embarcadero ngồi trên khu vực của bãi rác vì thành phố đã phát triển vượt quá giới hạn tự nhiên của nó. Treasure Island được xây dựng từ vật liệu nạo vét từ vịnh cũng như vật chất phát sinh từ đường hầm qua đảo Yerba trong việc xây dựng cầu Vịnh.


Trung tâm lịch sử của San Francisco là nơi Quận Tài chính, với Union Square, mua sắm chính và khu khách sạn gần đó. Ngoài ra vẫn còn rất nhiều điều hấp dẫn tại thành phố xinh đẹp này bạn hãy nhanh tay liên hệ Vietnam booking và đặt cho mình một tấm vé máy bay đi san francisco giá rẻ ngay nhé. Vé đang được bán rộng rãi với các hãng hàng không cả trong và ngoài nước. Đặc biệt khi bay cùng Delta airlines bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì chất lượng và dịch vụ mà hãng cung cấp là rất tốt.

Các bài khác cùng chuyên mục: