Ăn và uống luôn là 1 thú vui lớn nhất của con người, thông thường mọi người sẽ chọn lựa 1 nhà ăn phù hợp sở thích của mình giống nhưng để tìm được 1 quán ăn tuy nhiên thật 0 phải chuyện dễ. Suy nghĩ cũng khá hay là mọi người chế biến thức ăn, chuyện này nói thì rất bình thường nhưng để thực hành được thì lại là 1 chuyện khác. Hôm nay mình sưu tầm Google & chia sẽ với các các bạn một món ăn ngon, bổ, rẽ dễ thực hành Khoai Tây xào thịt Bò.

- Lấy thịt bò làm sạch bằng nước & cắt nhỏ sau đó ướp với nửa hạt nêm Aji-ngon, thêm đường, tỏi băm nhuyễn, tiêu và 2 muỗng xốt Mayonnaise “Aji-mayo”.
- Khoai Tây thái làm 6 múi rồi cho vào tô trộn muối, bột ngọt cho thêm nước, bọc vải mùng bên ngoài tô, bỏ vào nồi hấp chín.
- Cà Chua cắt thành múi, rau cần tàu cắt thành đoạn vừa ăn.
- Khoai Tây sau khi hấp xong cho ra đĩa, tiếp theo cho một ít dầu vào chảo, đun nóng đảo đều rồi cho Khoai Tây ra đĩa.
- Cho một ít tỏi băm vào chảo phi thơm, tiếp theo cho thịt bò vào đảo đều, tiếp theo cho Cà Chua và Khoai Tây vào, thêm nước, tương cà, xốt Mayonnaise “Aji-mayo”, nước mắm, & cho phần rau cần tàu vào là xong. Cho ra đĩa rồi trang trí cho đẹp mắt.

Đời sống có muôn vàng niềm hào hứng và sự chọn lọc, để đạt được mục đích như dự định trong xã hội đòi hỏi các bạn luôn tìm tòi, học hỏi. Nếu chúng ta có ít thời gian thì hãy theo dõi các chia sẽ của tôi Cách làm món ăn Bún riêu cua , Bài viết cũng xin kết thúc, chúc bạn sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi thăng tiến dài dài, phi những nước đại tiến tới thành công!

Các bài khác cùng chuyên mục: