Thuốc phá thai được sử dụng để phá thai sớm và là một thay thế cho phẫu thuật phá thai. Nạo phá thai gây ra bởi thuốc phá thai thường được gọi là phá thai y tế. Tại Hoa Kỳ, hai viên thuốc mà có thể được kết hợp để kích động một phá thai nội khoa với tỷ lệ thành công rất cao, khoảng 95-97 phần trăm hiệu quả. Thuốc phá thai có chứa các thành phần hoạt động Mifepristone và Misoprostol đã được sử dụng trên thế giới trong nhiều năm.


Thuốc tránh thai khẩn cấp được sử dụng để ngăn ngừa mang thai và cần được thực hiện càng sớm càng tốt sau khi quan hệ tình dục. Họ có tỷ lệ thành công cao nhất nếu được thực hiện trong vòng 24 giờ, nhưng bạn có thể sử dụng chúng trong vòng 72 giờ sau khi giao hợp không được bảo vệ. Thuốc phá thai, mặt khác chỉ được sử dụng khi mang thai đã được xác nhận, và sẽ chấm dứt một thời kỳ mang thai thay vì ngăn chặn một. Vậy bạn có thể mua thuoc pha thai o dau gia bao nhieu? Thuốc phá thai có thể được sử dụng cho đến cuối tuần mang thai thứ 8.

Hướng dẫn sử dụng thuốc phá thai an toàn:
Nếu bạn đang có ý định tìm một nơi phá thai nội khoa, bạn phải liên hệ đến các phòng khám đa khoa, bệnh viện uy tín lớn ở địa phương. Nếu bạn sử dụng thuốc phá thai mifepristone và misoprostol uống thuốc phá thai, bạn thường sẽ nhận được liều mifepristone tại phòng khám sức khỏe. Sau đó bạn sẽ trở về nhà và dùng liều lượng của Misoprostol 24-72 giờ sau khi bạn đã liều Mifepristone. Pha thai 2 thang bằng thuốc có được không? Việc thông qua các mô bào thai sẽ diễn ra tại nhà riêng của bạn. Rất nhiều phụ nữ thích loại này phá thai phẫu thuật được thực hiện tại các phòng khám, kể từ khi họ có thể có thai trong sự thoải mái của nhà riêng của họ.

Sau hai tuần, bạn nên quay lại phòng khám để khám. Điều quan trọng là phải xác định rằng việc phá thai bằng thuốc đã được hoàn thành. Nó là rất khuyến khích để có một ai đó mà bạn tin tưởng với bạn trong suốt cuộc phá thai nội khoa, chẳng hạn như một người vợ, một thành viên trong gia đình hoặc một người bạn thân. Chảy máu nghiêm trọng là một tác dụng phụ hiếm gặp, nhưng có khả năng đe dọa tính mạng nếu không được điều trị. Do đó nó là vô cùng quan trọng mà bạn tìm kiếm chăm sóc y tế ngay lập tức nếu bạn có kinh nghiệm chảy máu nghiêm trọng.


Khi bạn sử dụng thuốc phá thai Mifepristone và Misoprostol là thuốc phá thai, các ca nạo phá thai bao gồm hai giai đoạn. Các thành phần hoạt chất có tên là mifepristone sẽ chặn progesterone trong cơ thể, một hóc môn cần thiết để duy trì một thai kỳ. Điều này sẽ gây ra niêm mạc tử cung để đổ và cổ tử cung sẽ làm mềm. Nó không phải là không phổ biến để bắt đầu chảy máu trong giai đoạn này, một số phụ nữ bị đốm nhỏ trong khi những người khác trải nghiệm một chảy máu mà là tương tự như một giai đoạn nặng.

Khi bạn dùng misoprostol, bạn sẽ bước vào giai đoạn thứ hai của phá thai. Misoprostol gây tử cung co bóp và cuối cùng sẽ đẩy thai nhi ra khỏi tử cung của người mẹ. Trong giai đoạn này của phá thai nội khoa, xuất huyết thường là nặng hơn nhiều so với trong giai đoạn ban đầu và bạn cũng sẽ thường bị chuột rút và đông máu đáng kể. Hãy đến cơ sở y tế gần nhất nếu bạn cảm thấy máu ra quá nhiều bạn nhé.

Các bài khác cùng chuyên mục: