Những chiếc váy xòe ở phần hông xóa bỏ sự tự ti về nhược điểm vòng ba và bụng dưới cho bạn gái xinh tươi khi đi làm,đó là mốt thời trang công sở hiện nay.
Không chỉ thuộc một trong những xu hướng thời trang của năm, được phái đẹp trên khắp thế giới yêu thích, váy peplum (xòe ở phần hông) còn được coi là 1 bộ đồng phục công sở đầy cá tính, dân văn phòng hâm mộ bởi sự thanh lịch và nữ tính. Váy peplum cho các chị em diện tới mọi nơi: khi đi làm, đi họp hay đi chơi, dự tiệc... đều đẹp và hợp mốt.
Giống như bất kỳ kiểu váy nào khác, bạn cũng nên cẩn thận trọng việc lựa chọn màu sắc, chiều dài... của váy.
- Ưu điểm của váy peplum là che giấu vòng ba và phần hông không như ý muốn. Vì thế, nếu muốn phần hông nở nang hơn, bạn nên chọn một chiếc váy được may xòe hay phồng và chiều dài tới giữa hông.
- Muốn làm nhỏ thân hình "phì nhiêu" hoặc thu gọn phần hông, bạn hãy chọn váy có phần màu dưới tối. Đen là màu "giảm béo" tốt nhất.
- Hãy tránh chọn chân váy chữ A, váy bút chì là thích hợp nhất, giúp cân bằng tỷ lệ cơ thể của bạn.
- Vì đặc điểm của váy peplum là giảm chiều dài của chân, những bạn gái có bắp chân to, nên chọn váy tới hoặc ngay dưới đầu gối. Bạn không nên chọn váy dài hơn bởi nếu không, trông bạn sẽ rất thấp.
Hãy sở hữu cho mình 1 bộ đồng phục vừa duyên dáng,lại vừa mang phong cách hiện đại..

Các bài khác cùng chuyên mục: