Thống kê cho thấy số lượng các ca nạo phá thai đã tăng lên đáng kể ở tất cả các nơi trên thế giới. Các khái niệm cơ bản của việc phá thai là để tránh mang thai ngoài ý muốn hoặc hủy bỏ các con nếu có một nguy cơ sức khỏe cho người mẹ. Tuy nhiên, nhiều người trong số các ca nạo phá thai ngày nay không thể được biện minh bằng một trong các căn cứ. Hãy suy nghĩ về nó theo cách này.


Các cặp vợ chồng không muốn sử dụng bất kỳ biện pháp tránh thai khi quan hệ tình dục. Khi mang thai xảy ra, cô gái sau đó chỉ cần quyết định hủy bỏ các con. Gia thuoc pha thai la bao nhieu là điều rất nhiều chị em thắc mắc. Vâng, đây là một lý do chính tại sao các ca nạo phá thai đã được diễn ra ngày hôm nay. Có, có một sự gia tăng đáng báo động về số lượng các ca nạo phá thai hiện nay tại Mỹ. Gần một nửa số ca mang thai ở Mỹ được ngoài ý muốn và khoảng 40% trong số đó bị hủy bỏ.

Có nhiều lý do cho tỷ lệ nạo phá thai cao, một trong những lý do chính là sự coi nhẹ phát triển cho thai và thực tế là mọi người đang trở thành hoạt động tình dục ở độ tuổi trẻ. Theo phòng khám Apollo biết thì đây là một mối quan tâm ngày càng tăng, không chỉ vì số lượng tăng nạo phá thai, nhưng cũng vì những vấn đề sức khỏe của thanh thiếu niên của dân tộc. Thống kê cho thấy mỗi năm ít nhất 2% phụ nữ trong độ tuổi từ 15-44 có phá thai, và ít nhất một nửa trong số họ đã từng nạo hút thai trước.

Những con số đáng kinh ngạc này cho chúng ta thấy rằng phá thai là nhanh chóng phát triển thành một ngành công nghiệp của riêng mình. Những con số nói về phá thai cho thiếu nữ là gây sốc, với 6% của tất cả các ca nạo phá thai được thực hiện trên trẻ em trong độ tuổi từ 15-17, và 11% của tất cả các ca nạo phá thai được thực hiện trên những người trong độ tuổi từ 18 đến 19.


Phụ nữ trong độ tuổi hai mươi của họ bao gồm hơn một nửa nạo phá thai an toàn được thực hiện ngày hôm nay. Nạo phá thai an toàn ở đâu? Một số trong những lý do phổ biến nhất cho việc phá thai bao gồm không có khả năng chăm sóc và cung cấp cho các con, không thể buông trách nhiệm trước thay cho nuôi một đứa trẻ, sự nghiệp và gia đình khác nhau, trong số những người khác.

Phá thai là một trong những thủ tục y tế an toàn nhất, trong đó có một yếu tố nguy cơ chỉ 0,5%. Biến chứng do phá thai ít phát sinh, và thậm chí nếu họ làm, thậm chí có thể không cần chăm sóc tại bệnh viện. Không có liên kết hợp lý giữa bệnh ung thư vú và nạo phá thai, vì nó được cho là cùng một lúc. Tuy nhiên, có một nguy cơ tử vong nếu phá thai được thực hiện quá muộn. Những rủi ro y tế tăng lên nếu chậm trễ là hơn 15 tuần.

Nguồn: Phòng khám đa khoa Apollo

Các bài khác cùng chuyên mục: