Có lẽ với nhiều người , mỗi chiếc bếp Gas đã thành thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày . Bếp gas ra đời vào thời điểm đó đã tạo ra 1 nhảy vọt , nó ngay tức thì đã chiếm lĩnh vị trí cao nhất ở thị trường sản phẩm dành cho khu vực bếp thời gian đó. Tuy nhiên hiện nay, cùng với sự phát triển của công nghệ khoa học, con người hàng ngày càng tạo ra khá nhiềumặt hàng trang thiết bị bếp cao cấp mà trước nay chưa từng nghĩ đến. Trong đó sản phẩm bếp từ đang ngày ngày tạo được lòng tin của những người nội trợ bởi nó mang theo mình rất nhiều ưu điểm nổi trội như đun nấunhanh, an toàn, tiết kiệm và đảm bảo tính hoàn hảo của những căn bếp sang trọng.
Nhiều người tiêu dùng nói rằng bếp từ là sự chọn lựa hoàn mỹ để thay cho các chiếc bếp gas cũ. Tuy chi phí đầu tiên bỏ ra mua một sản phẩm bếp từ có giá cao hơn so với bếp gas nhưng nếu xét ở nhiều tính năng khác nhau thì bếp từ là sự lựa chọn sáng suốt.


Và dưới đây Bếp Mới sẽ đưa ra ra 3 lý do khiến cho bạn phải mua ngay một chiếc bếp từ cho bản thân.


3 lý do nên sử dụng bếp từ

1. Hiệu suất nấu nướng đạt 90%


Kết quả tiến hành thí nghiệm của các chuyên gia đều khẳng định rằng sản phẩm bếp từ có khả năng nấu với khả năng khó tin, tới 90%. Trong khi đó bếp gas mức sử dụng 40%.


Chi tiết hơn, trong 100% mức tài nguyên được cung cấp cho bếp gas dùng chỉ có 40% cho việc chế biến thức ăn, còn 60% còn lại đều bị thất thoát ra không khí ngoài. Còn thiết bị dùng hết 90% năng lượng để nấu và chỉ có 10% bị thoát ra xung quanh. Với hiệu suất đun nấu cao như vậy, sau khi bật thiết bị bếp từ, để bếp từ hoạt động liên tục và không bị gián đoạn thì mọi nguyên liệu nấu nướng phải được chuẩn bị sẵn sàng ví dụ như chiếc BẾP TỪ FASTER này.


90% nhiệt lượng được sử dụng, thời gian nấu nướng được rút ngắn giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền kha khá từng tháng. Hơn nữa sản phẩm bếp từ hoạt động theo nguyên tắc hoàn toàn khác so với sản phẩm bếp gas, khi hoạt động hoàn toàn không có sự xuất hiện của lửa nên không khí quanh bếp rất. Nếu bạn cảm thấy nóng bạn có thể sử dụng quạt hoặc điều hòa, điều mà bếp gas bạn không bao giờ làm bởi gió sẽ tạt vào bếp làm tắt ngọn lửa.


2. Đảm bảo an toàn


Như đã nói ởtrên, bếp từ hoạt động theo một nguyên lý cơ bản khác vớithiết bị bếp gas. Khi đun nấu bếp không tạo lửa, dòng điện Fuco của bếp từ truyền nhiệt qua những dụng cụ nấu nướng, từ đó nấu chín thức ăn chứ vùng tiếp cận giữa nồi và mặt của bếp không bị làm nóng. Chúng chỉ nóng do nhiệt năng truyền từ nồi xuống bề mặt kính bếp. Vì thế khi dùng, người dùng sẽ yên tâm không lo bị bỏng.

Cho tới thời điểm hiện nay nhiều người vẫn đặt ra câu hỏi liệu bếp từ faster có tốt không đó là câu hỏi mà chưa người nào khẳng định chắc chắn rằng nó không tốt. Trên thế giới vẫn chưa có một người nào tuyên bố chính thức nào khẳng định dòng điện Fuco mà bếp từ sinh ra ảnh hưởng tới cơ thể của người dùng. Thậm chí cả những người có người bị bệnh tim, có tiền sử bệnh tim hay phụ nữ mang thai dường như ảnh hưởng của loại sóng này là không hề có.
Ngoài ra, tất cả các sản phẩm bếp từ trên thị trường thời điểm này đều được thiết kế các chức năng đảm bảo an toàn như: an toàn cho trẻ, cảnh báo nhiệt độ còn dư, tự tắt khi không có nồi… Sự an toàn của người sử dụng được đảm bảo ở mức cao.


Trong khi với bếp gas, các hiện tượng rò rỉ gas, sang chiết gas lậu xảy ra phổ biến, gây nguy hiểm lớn tới khách hàng.


3. Góp phần bảo vệ môi trường sống


Nếu đang sở hữu một chiếc bếp từ ở nhà, chính bạn đã đóng hóp một phần vào việc bảo vệ môi trường sinh thái của trái đất. Sóng điện từ Fuco mà bếp từ phát ra thân thiện với hệ sinh thái. Còn sản phẩm bếp gas lại ngược lại, khi sản phẩm bếp gas hoạt động ngọn lửa của bếp tác dụng với oxi tạo ra khí CO, CO2 gây ô nhiễm môi trường xunh quanh.


Qua những phân tích trên chiếc bếp từ sang trọng, thân thiện xứng đáng có một chỗ trong gian bếp chính bạn. Hãy đến các cửa hàng, đại lý bán bếp uy tín để rinh ngay một chiếc về nào.

Các bài khác cùng chuyên mục: