Tại sao một số bóng đèn led tiết kiệm năng lượng mất nhiều thời gian để sáng lên?

Bóng đèn tiết kiệm năng lượng ánh sáng lên khi khí bên họ bắt đầu phát sáng, và nó có thể mất một chút thời gian cho chúng nóng lên. Trong một bóng đèn dây tóc truyền thống nóng lên ngay sau khi các bóng đèn được bật lên, do đó sáng lên ngay lập tức.

Đừng bóng đèn truyền thống cho một chất lượng tốt hơn của ánh sáng?

Vì lý do kỹ thuật kính được sử dụng trong bóng đèn led tiết kiệm năng lượng trong gia đình có được đục, trong khi nhiều bóng đèn truyền thống được minh bạch - nhưng bạn có thể nhận được bóng đèn tiết kiệm năng lượng mà chỉ là tươi sáng. Ngoài ra, bóng đèn tiết kiệm năng lượng hiện đại đến trong một loạt các độ sáng, ấm áp và màu sắc tùy chọn, vì vậy bạn có thể tạo ra một phạm vi đầy đủ các hiệu ứng ánh sáng.

Liệu bật đèn và tắt sử dụng nhiều năng lượng hơn so với chỉ đơn giản là để lại chúng trên?

Đèn led siêu sáng truyền thống nên được tắt khi rời khỏi phòng ở Việt Nam, 3 tỷ VND một năm là lãng phí bằng cách để đèn sáng không cần thiết. Trong khi nó có thể sử dụng điện nhiều hơn một chút, để lại bóng đèn năng lượng thấp trên cho một thời gian ổn định từ 10-15 phút sẽ tối đa hóa tuổi thọ của họ (mặc dù với ánh sáng tiết kiệm năng lượng hiện đại, điều này không phải là quá nhiều của một vấn đề). Bóng đèn LED có thể được bật và tắt thường xuyên như bạn muốn.

Làm thế nào để công suất của một bóng ảnh hưởng đến năng lượng được sử dụng?

Trong thuật ngữ đơn giản, bóng đèn có công suất cao hơn tạo ra ánh sáng nhiều hơn nhưng tiêu thụ điện năng nhiều hơn, nhưng W không phải là một thước đo của độ sáng: bóng đèn khác nhau ít nhiều hiệu quả trong việc chuyển đổi điện thành ánh sáng.

Làm thế nào tôi sẽ biết làm thế nào sáng một bóng đèn sẽ được?

Độ sáng của bất kỳ bóng đèn hiện nay được ghi trên bao bì trong quang thông, đó là số tiền của ánh sáng nhìn thấy được phát ra từ bóng đèn. Là một hướng dẫn sơ đến bao nhiêu lumens bạn cần, chỉ cần thêm một số không vào cuối theo công suất mà bạn đã được tìm kiếm.

Bao nhiêu ánh sáng là có ở các cạnh của một tìm kiếm?

Mặc dù độ sáng của ánh đèn led tốt siêu sáng được chỉ định trong quang thông, bạn cần phải nhìn vào đơn vị đo ánh sáng nếu bạn muốn biết có bao nhiêu ánh sáng đó được đẩy ra khỏi các khu vực khác của căn phòng của bạn. Trong thuật ngữ đơn giản, hơn đơn vị đo ánh sáng một lan rộng hơn. Đơn vị đo ánh sáng là một thước đo của cường độ ánh sáng theo một hướng nhất định. Một khi bạn biết điều này bạn có thể thích, ví dụ, để ánh sáng bề mặt làm việc nhà bếp của bạn bằng một vài đèn tủ chứ không phải là từ nhiều đèn trần.

Các bài khác cùng chuyên mục: