Nếu những ai đã từng đặt vé máy bay đi Chicago sẽ hiểu được nhiều điều thú vị về nơi này nó có rất là nhiều điều thú vị một thành phố bận rộn nơi bạn có thể làm, du lịch và đặc biệt nhất là thưởng thức một buổi ăn ngon tại các nhà hàng.

Chicago có nhiều nhà hàng khác nhau từ nhà hàng đắt tiền cho đến quan ăn bình dân. Vì vậy, làm thế nào để bạn lựa chọn? Vâng bài viết này là một hướng dẫn nhỏ cho một số nhà hàng ở Chicago bạn có thể đến khi có kế hoạc đặt vé máy bay đi Chicago.

Có lẽ bạn sẽ muốn thử tại nhà hàng Alinea. Với đầu bếp hàng đầu, Grant Achatz đằng sau hậu trường của một số các loại thực phẩm đẹp nhất trình bày và thú vị ngon, chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng. Một vài gợi ý về nhà hàng này, đây không phải là nơi dành cho trẻ em trai và bạn nên mong đợi để chi tiêu $ 500 đến $ 1300 ăn uống tại đây nhà hàng ở Chicago .

Bạn có thể chọn Weber Grill Restaurant để ghé thăm. Đây là một nơi tuyệt vời cho những giây phút thư giãn và họ phục vụ các mục có thể phù hợp với mọi sở thích và khẩu vị. Bạn sẽ tìm thấy sườn nướng thịt lợn, xương sườn, cá, thịt nướng, và bánh mì kẹp thịt, cộng với một thực đơn đầy đủ các loại thực phẩm tuyệt vời khác đã sẵn sàng để thỏa mãn cơn đói của bạn.

Có rất nhiều nhà hàng ở Chicago với nhiều loại khác nhau của món ăn và ăn uống, bạn chắc chắn sẽ không tới thăm họ tất cả trong một hoặc thậm chí hai chuyến đi; nó sẽ đưa bạn năm đến thăm nhiều nhà hàng khác nhau Chicago. Một bạn chắc chắn muốn xem xét nếu bạn thích món ăn Ấn Độ là Ấn Độ House. Nhà hàng này đã được đặt tên là số sáu của nhà hàng ở Chicago.

Ấn Độ House nơi đây chuyên cung cấp cac dịch vụ hất lượng cao nhất và thực phẩm đưa mọi người từ khắp nơi trên thế giới và Chicago để trải nghiệm những nhà hàng. Đây là thực phẩm Ấn Độ tốt nhất của mình. Bạn có thể nếm thử các loại thực phẩm từ nhiều vùng miền khác nhau của Ấn Độ như Tandooi, Madras, Delhi, và Bombay. Trong khi nhà hàng này tại Chicago là một cái gì đó của một kinh nghiệm ăn uống tốt, nếu bạn là chặt chẽ về tiền bạc, nhưng vẫn muốn hương vị của một số loại thực phẩm đích thực của Ấn Độ, họ cung cấp bữa trưa tự chọn với một mức giá tuyệt vời với rất nhiều nhiều.

Rất nhiều ăn uống tốt, thức ăn ngon, và tốt nhất của nhà hàng Chicago có thể được tìm thấy tại Bice Ristorante. Nhà hàng này phục vụ lên các loại thực phẩm ngon Tuscan với sự tinh tế. Nhà hàng này là khá pricy, nhưng cũng có giá trị chuyến thăm. Bạn sẽ tìm thấy vị giác của bạn thỏa thích trong tất cả mọi thứ từ bông cải xanh với tôm hùm risotto, mực, hến.

Như bạn có thể thấy, có một sự giàu có của các nhà hàng ở Chicago chỉ cần chờ đợi cho bạn. Những người được liệt kê trong bài viết này chỉ là đỉnh của tảng băng trôi. Các loại thực phẩm tuyệt vời, bầu không khí tuyệt vời, và một số các cơ sở ăn uống tốt nhất thế giới, nhà hàng Chicago chỉ có thể không thể bỏ qua. Bạn có thể lựa chọn đặt cho mình một tấm vé của american airlines và thực hiện chuyến đi đến thành phố chicago của nước Mỹ ngoài chicago ra thì tại đây vẫn còn nhiều thành phố du lịch nổi tiếng khác nữa bạn có thể tha hồ lựa chọn cho mình một điểm đến mà mình yêu thích nhé.

Các bài khác cùng chuyên mục: