Giải pháp trồng răng implant là một giải pháp phục hình răng hiệu quả nhất hiện nay. Với giải pháp này bạn có thể sở hữu chiếc răng giả có đầy đủ chân răng và thân răng có cấu tạo gần như chiếc răng thật. Vì đây là giải pháp có tiến hành cấy ghép chân răng giả nên bác sĩ sẽ cần có một số yêu cầu dành cho bệnh nhân.
Để đảm bảo trồng răng implant an toàn cho bệnh nhân thì các bạn cần có sự chuẩn bị về kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi trồng răng. Nếu sức khỏe thể chất của bạn khỏe mạnh bình thường thì bạn có thể tiến hành cấy ghép implant thuận lợi.
Tiếp đến các bạn cần chụp CT để kiểm tra xương hàm của mình có đạt chuẩn để cấy ghép implant hay không. Trong trường hợp nếu xương đủ độ dày thì bác sĩ sẽ lên lịch cấy ghép cho bạn biết. Còn trường hợp nếu phần xương hàm bị tiêu xương thì bác sĩ sẽ tiến hành ghép xương cho bạn trước khi cấy trụ implant
Nếu bạn xác định trồng răng implant thì bạn nên bỏ thuốc lá và rượu bia trước khi và sau khi cấy ghép implant.
Bác sĩ sẽ lịch cấy ghép cụ thể cho bạn và bạn nên nhịn đói trước khi cấy ghép ít nhất khoảng 6 tiếng.
Bạn nên giữ tâm lý thoải mái trước khi trồng răng implant. Vậy để tâm lý thoải mái thì bạn cần có sự an tâm. Vậy để có được sự an tâm thì bạn phải tìm kiếm cho mình bác sĩ có tay nghề cao tại trung tâm nha khoa uy tín mà bạn tin tưởng. Vì đây là giải pháp có kỹ thuật cấy ghép rất khó nên việc chọn lựa bác sĩ là rất quan trọng.
Nguồn: Những yêu cầu đối với bệnh nhân trước khi trồng implant

Các bài khác cùng chuyên mục: