+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
 1. #1
  Thành viên cấp 2
  Tham gia ngày
  Dec 2014

  Những điểm cần lưu ý về hệ thống văn bằng sau đại học của Mỹ

  Trong trường hợp sinh viên du học , công ty xuất khẩu lao động uy tín bằng cấp tại nước sở tại phải được dịch và công chứng có giá trị tương đương với bằng cấp tại Mỹ. Có một số trường hợp bằng đại học ngoài nước Mỹ không được xác nhận tại đây , tư vấn du học đồng nghĩa với việc sinh viên không đạt đề nghị tối thiểu để nộp đơn. Vì vấn đề này , nước phụ thuộc nhiều vào từng thời hạn học và từng học đường , sinh viên cần thảo luận trực tiếp với viên chức của trường. Xin lưu cho rằng đa phần các thời hạn học đều đòi hỏi sinh viên có điểm tốt nghiệp loại khá trở lên ( tại Mỹ GPA>3.0 ). Một điều cần lưu ý nữa rằng sinh viên có khả năng nộp đơn tư vấn du học nhật bản học những khóa “trái” với quy trình đào tạo cử nhân của sinh viên. Ví dụ” nếu tấm bằng đại học của sinh viên thuộc ngành quản trị kinh dinh , sinh viên vẫn có khả năng xin nộp đơn học thời hạn thạc sỹ về kỹ sư máy tính. Tuy nhiên , trong trường hợp này , sinh viên phải hoàn thành tối thiểu một số môn học liên quan đến kỹ sư máy tính để có tri thức căn bản. Lương theo ngành nghề mà số môn học tối thiểu có khả năng thay đổi. Trong ví dụ trên , sinh viên có khả năng phải học thêm tối thiểu 9 lớp học về máy tính và toán học. Trường hợp sinh viên đặt đề nghị sơ tuyển nhưng chưa hoàn thành môn học tối thiểu , hồ sơ du học úc sau khi được nhận vào khóa học , trường sẽ bắt sinh viên học thêm những môn học tối thiểu này đồng thời với những lớp học chuyên trị khác.

  Chi tiết cụt lủn cho các bài kiểm tra này sinh viên có khả năng nghiên cứu qua mạng , ở đây chúng ta xin nhấn mạnh một số điểm sau đây. Những bài test này được lập trình để làm cầu đường khả năng thật sụ của sinh viên. Khi sinh viên phúc đáp một câu hỏi đúng , học bổng du học mỹ câu hỏi sau sẽ khó hơn , và khi sinh viên phúc đáp một câu hỏi sai , câu hỏi sau sẽ dễ hơn nhưng bù lại bạn sẽ nhận ít điểm hơn. Đa phần các loại bài test này ( trừ những bài test về chuyên trị trong MCAT , DAT và PCAT ) kiểm tra hai kỹ năng chính: tiếng Anh và lập luận toan tính ( English and Quantitative Reasoning ). Phần tiếng Anh thường bao gồm các phần đọc hiểu và viết , phần lập luận toan tính bao gồm các vấn đề liên quan đến số học. Lưu cho rằng phần Quantitative Reasoning kiểm tra khả năng suy luận của thí sinh chứ không phải khả năng giải toán. Bạn sẽ không gặp một câu hỏi nào liên quan đến tích phân hay đạo hàm.

  Các bài khác cùng chuyên mục:

  Chào mừng thaoyeu333 đến với diễn đàn! Chúc Các Bạn Vui Vẻ!

 2. #2
  Thành viên cấp 2
  Tham gia ngày
  Dec 2014

  Hoa cưới màu đỏ rượu vang nổi bật cho năm 2015

  Hoa cưới dù mang màu sắc hay mẫu mã nào cũng cần đáp ứng request là gọn nhẹ , điện hoa tại hà nội ăn nhập với cô dâu bởi đó sẽ là món đồ trang sức đặc biệt , giúp cô dâu ngh ii và chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt trong suốt cả đám cưới. Ngày một có nhiều cô dâu thích kiểu hoa cưới tự nhiên , hoa đẹp sinh nhật được bó giản đơn hay kết cùng nhiều loại quả đệm , lá cắm kèm. Ngoài cách kết hợp , các cô dâu cũng nên chú ý đến mẫu mã hoa , sao cho ăn nhập với vóc dáng nhất.

  Mới đây , dịch vụ hoa cưới công ti hoa tươi màu sắc Lina Vân đã bình chọn màu Marsala , là sắc đỏ nâu , hay còn làm gọi là màu rượu nho đậm , là gam màu ngh ii nhất của năm 2015. Sắc màu này sẽ trở nên "thống trị" trong nhiều chuye , tổ chức sự kiện chuyên nghiệp trong đó có thời trang và trang hoàng đám cưới. Hai năm gần đây , Lina Vân thường chọn những gam màu ngọc làm sắc màu của năm: màu tím hoa lan cho năm 2014 và màu xanh ngọc emerald cho năm 2013. Năm nay , màu đỏ đậm thời trang hứa hẹn sẽ đem tới những phong cách ngh ii trong trang hoàng đám cưới. Màu đỏ Marsala ( đỏ rượu nho ) là gam màu ấm áp , cổng cưới giàu có lịch sự. Đây cũng là sắc màu thường gợi liên tưởng tới mùa thu , mùa đông , nhưng đó rượu nho có xác xuất kết hợp với nhiều màu gam màu trung tính khác để làm đẹp đám cưới mùa xuân - hè. Bằng cách kết hợp màu sắc , cô dâu chú rể sẽ tạo nên một không gian cưới mới mẻ , không quá trầm , nhưng đủ giàu có lịch sự và gây chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt cho hôn lễ.
  Chào mừng thaoyeu333 đến với diễn đàn! Chúc Các Bạn Vui Vẻ!

 

Tổng số thành viên đã đọc bài viết này: 0

You do not have permission to view the list of names.
Email : support@buabay.com DD: 0901 987 948
Skype: thanh.nguyen2891
Rank in Vietnam Alexa: 1,752
Chúng tôi đang xin giấy phép ICP/MXH của Bộ TTTT
cấp chứng chỉ vận hành xe nâng |
Powered by vBulletin® Version 4.1.11
Xem website tốt nhất ở chế độ màn hình 1366 x 768

SEO by vBSEO 3.6.0 RC 2