Ăn và uống luôn là 1 thú vui lớn nhất của con người, thường lệ chúng ta sẽ lựa chọn 1 quán ăn phù hợp sở thích của mình như làng để tìm được một quán ăn tuy nhiên thật không phải chuyện dễ. Suy nghĩ cũng khá hay là chúng ta chế biến thức ăn, chuyện này nói thì rất bình thường nhưng để thực hiện được thì lại là 1 chuyện khác. Hiện tại mình đang tìm hiểu Google & chia sẽ với các mọi người một thức ăn ngon, bổ, rẽ dễ thực hiện thịt Bò hầm.

Cần chuẩn bị:
- Thịt bò 500 gram.
- Thịt xông khói 3 lát.
- Hành tây 1/2 củ.
- Cà Rốt 1 củ.
- Mua một củ Khoai Tây.
- Rượu vang - 350 ml
- Thêm 100 gr Nấm.
- Sốt cà - 30 ml
- Các gia vị thông thường: Tỏi băm, ngò tây khô, tiêu đen.
Làm thế nào làm:
- Chúng ta đun nóng chảo với dầu ăn, rồi cho thịt xông khói và hành vào đảo đến khi vàng
- Kế tiếp các bạn thêm thịt bò , tỏi băm & ngò tây vào chảo rồi đảo đều tay. Chúng ta nêm nếm gia vị cho vừa khẩu vị nhé!
- Mọi người cho cà rốt và rượu vào chảo, đun 5 phút rồi đổ thêm nước ngập thịt, đậy nắp và để nhỏ lửa trong khoảng 1 tiếng rưỡi.
- Tiếp đến bạn cho khoai tây, nấm & sốt cà chua vào. Đảo đều, đậy nắp trong 40 phút với lửa nhỏ, thỉnh thoảng, dùng đũa khuấy đều để tránh khét ở đáy chảo.
- Mọi người mở nắp vung ra, để sôi thêm 20 phút nữa cho nước sánh lại.
- Mọi người thưởng thức món bò hầm này với bánh mì.
Cuộc sống có muôn vàng niềm hào hứng & sự lựa chọn, để đạt được đạt được kết quả trong cuộc sống đòi hỏi bạn luôn tìm tòi, học hỏi. Nếu chúng ta có ít thời gian thì hãy theo dõi các chia sẽ của tôi Cách làm thức ăn canh Mướp nấu Tôm , Bài cũng xin hết, chúc bạn Đong cho đầy hạnh phúc - Gói cho trọn lộc tài - Giữ cho mãi an khang - Thắt cho chặt phú quý!

Các bài khác cùng chuyên mục: