Dạy trang điểm cô dâu
Makeup Vénus - Bạn đừng lo lắng vì sắp phải chia tay những phong cách trang điểm yêu thích của mùa hè như bờ môi đỏ căng mọng hay kẻ mắt sáng màu. Chỉ cần một chút biến tấu nhỏ, chúng vẫn sẽ phù hợp với tiết thời mùa thu.
Kẻ mắt sáng màuday trang diem co dau

Đừng vội bỏ đi những chiếc bút kẻ mắt sáng màu bởi chúng không hề "lệch tông" với mùa thu chút nào. Đôi mắt với những sắc màu tươi day-trang-diem-co-dau sáng sẽ làm ấm gương mặt bạn.

Tông màu pastel dịu mát của mùa hè hoàn toàn có thể giúp bạn trở thành cô gái mùa thu tinh tế. Đối với những màu neon, bạn hãy làm dịu chúng một chút bằng cách pha với các màu trung tính để có gam màu phù hợp với tiết thu nhẹ nhàng.

Bờ môi đỏ căng mọng

Xuất hiện trong show trình diễn thời trang Xuân Hè 2012 của Donna Karan, làn môi đỏ căng mọng trở thành biểu tượng của mùa hè vừa qua. Mùa thu này, màu son đỏ mọng vẫn rất được ưa chuộng. Ai có thể từ chối làn môi mềm căng mọng màu rượu vang?

Mái tóc thẳng mượt

Mái tóc thẳng mượt được buộc cao thành tóc đuôi ngựa hay buông xõa tự nhiên chưa bao giờ lỗi mốt. Với những buổi tiệc tối, bạn có thể biến tấu một chút với kiểu tóc búi nhẹ kết hợp với son môi sáng màu và kẻ mắt nước.

Sơn móng tay màu nude

Sơn móng màu nude cổ điển phù hợp cả khi bạn đến công sở hay đi dự tiệc. Với các sắc thái đậm, nhạt khác nhau, bạn có thể thoải mái kết hợp với các loại trang phục. Sơn móng màu nude ánh hồng, vàng và nâu là phù hợp với đa số trường hợp.Trung Tâm Đào Tạo Nghề Chuyên Nghiệp Vénus
---------------------------------------------------------------
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ CHUYÊN NGHIỆP VÉNUS
159/30 Hoàng Văn Thụ P8, Q.Phú Nhuận TP.HCM - Điện thoại: (08)38 422 469 , (08) 3 6011 439
Di động: 090 933 4645 (Miss An)
Email: thuyan@makeupvenus.com Skype: makeup_venus
Website : http://www.makeupvenus.com

Các bài khác cùng chuyên mục: