Thế nào là truyền thông mặt tiền?

Truyền thông mặt tiền là sự tích hợp giữa công nghệ kiến trúc và công nghệ chiếu sáng, nhằm giúp cho các công trình kiến rực rỡ hiện đại. Công nghệ này thúc đẩy sự phát triển việc ứng dụng các sản phẩm LED. Ngày nay LED trở thành một loại vật liệu mới cho được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng.
Đây sẽ là một trong những ý tưởng chủ đạo cho việc trang trí quảng cáo, truyền thông trên bề mặt tòa nhà, hướng sử dụng vật liệu LED vừa thể hiện sự sáng tạo, cá tính riêng nhưng vẫn bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng.daithanh.net.vn chuyên thiết kế,cung cấp các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho ngành quảng cáo, trang trí nội ngoại thất các công trình, tòa nhà, sân khấu, khu vực, công cộng, quảng trường, trung tâm mua sắm… Mục tiêu của chúng tôi là đem đến cho quý khách hàng những công nghệ hiện đại với mức giá cả hợp lý…

Tại sao phải sử dụng truyền thông mặt tiền?

Hệ thống điều khiển “ Media Façade “ do công ty Đại Thành cung cấp được phát triển dành cho việc ứng dụng đèn LED trên bề mặt tòa nhà.
Hệ thống điều khiển “ Media Façade “ có chức năng điều khiển đồng bộ hóa cho hàng triệu điểm ảnh, bộ truyền tín hiệu từ khoảng cách xa cho phép khách hàng dễ dàng trong công việc ứng dụng LED các kiến trúc xây dựng phức tạp… Đây là điều mà bộ điều khiển đèn sân khấu hoặc bộ điều khiển màn hình LED thông thường không đáp ứng được.


Công Ty TNHH truyền thông Đại Thành
Địa chỉ: 456-458 Hai Bà Trưng, P.Tân Định, Q1, TP.HCM, Việt Nam
Điện thoại: (84-8) 3526 8060
Fax: (84-8) 3526 8062
Email: sale@daijthanh.net.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: