Lựa chọn một tấm nệm bông ép mới đó là thoải mái, hỗ trợ, và chất lượng cao là rất quan trọng để giúp những người đau lưng thấp có được một đêm âm thanh của giấc ngủ. Và tin nhắn tiếp thị, khuyến mãi và các tính năng đặc biệt có thể thực hiện mua sắm cho nệm đúng là một thách thức.Bằng cách hiểu các thành phần vật lý của một tấm nệm và đang được chuẩn bị để đặt các câu hỏi về nội thất của một tấm nệm, cá nhân có thể đánh giá chính xác và so sánh nệm. Một số cửa hàng nệm sẽ có tầm của nội thất, đây là cách tốt để đánh giá chất lượng nệm.

Thành phần chính của một nệm tốt

Các thành phần vật lý sau đây là những tính năng quan trọng của hầu hết nệm chất lượng cao:

Nệm lò xo cuộn và cung cấp hỗ trợ trở lại. Các dây điện trong các cuộn dây đi kèm trong độ dày khác nhau, trong đó một số đo thấp hơn biểu thị dày, dây cứng hơn và một tấm nệm vững chắc hơn. Nồng độ cao của các cuộn dây thép có thể chỉ ra một chất lượng nệm cao hơn, nhưng điều này không có nghĩa là số lượng cao nhất là tốt nhất: bệnh nhân nên sử dụng bản án của riêng họ về mà nệm thích hợp nhất để cung cấp hỗ trợ và giúp giảm đau lưng của họ.

Miếng lót đệm lò xo cung cấp cho thoải mái. Ngoài các cuộn mùa xuân trong một tấm nệm, đệm lót trên nệm có thể chỉ ra chất lượng. Miếng lót đệm thường được làm bằng các vật liệu như bọt, phùng má hoặc bông. Mở rộng miếng lót đệm thường là tốn kém hơn, nhưng nhiều người thấy thoải mái hơn và giá trị chi phí phụ thêm.

Nệm lò xo giữa trong một tấm nệm. Đây là loại miếng lót đệm dưới đây chỉ là lớp trên cùng bông và thường được thực hiện với bọt. Khi nhìn vào một mặt cắt ngang của nệm, mút mềm hơn cảm thấy gần như ẩm ướt lên liên lạc trong khi bọt vững chắc hơn sẽ không mọc trở lại một cách nhanh chóng. Lớp tiếp theo của miếng lót đệm được làm bằng rằng có thể thay đổi độ dày trên nệm khác nhau và thậm chí trong một tấm nệm. Điều này làm cho nệm vững chắc hơn để cảm thấy ở một số khu vực chứ không phải là những người khác, chẳng hạn như tăng độ cứng ở giữa nệm.

Cách nhiệt miếng lót đệm. đệm này nằm trên đỉnh của các lò xo cuộn để họ không thể cảm nhận từ trên đỉnh của nệm, và nó cũng bảo vệ các cuộn dây làm hư lớp trên cùng của nệm. Các nền tảng hoặc hộp nệm lò xo thêm một mức độ hỗ trợ cho nệm. Thường bao gồm một khung gỗ hoặc kim loại với lò xo. Một khung gỗ đồng bằng có thể làm nệm cảm thấy khó khăn hơn so với một khung với lò xo. Một nền tảng nệm gỗ chỉ nên mua nếu gỗ không có vết nứt và là thẳng. Hội đồng Ngủ tốt hơn khuyến cáo rằng mua một nền tảng và nệm như là một tập giúp bảo tồn nệm.

Là một thay thế các loại nệm truyền thống một số loại nệm được xây dựng hoàn toàn hoặc chủ yếu là từ bộ nhớ xốp hoặc bọt cao su. Họ có thể được mua tại các mật độ khác nhau. Một số bọt xốp được làm bằng nhiều lớp bọt tôn trọng nhau trong khi những người khác có một lõi bọt ở trung tâm. Nệm bọt đến ở mức độ khác nhau của độ cứng để cung cấp cho bệnh nhân lựa chọn hơn cho hỗ trợ trở lại và thoải mái. Lựa chọn giữa một tấm nệm bọt và một tấm nệm truyền thống là dựa trên sở thích cá nhân.

Đặt câu hỏi, yêu cầu thông tin sản phẩm bằng văn bản và kiểm tra mỗi đệm triệt để sẽ giúp bệnh nhân trở thành người tiêu dùng dạy thêm. Bằng cách làm theo các hướng dẫn thực hành cho việc lựa chọn một tấm nệm mới, bệnh nhân sẽ được trang bị tốt để tìm các nệm tốt nhất cho giấc ngủ thoải mái, hỗ trợ trở lại và giảm đau lưng.

Các bài khác cùng chuyên mục: