+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
 1. #1
  Thành viên mới
  Tham gia ngày
  Apr 2015

  Chữa trị căn bệnh đau dạ day bằng bài thuốc gia truyền.

  Đau dạ dày là căn bệnh khá phổ biến trên thế giới đặc biệt là Việt Nam, chính thói quen ăn no, ăn uống thất thường khiến cho dạ dày bị tổn thương nghiêm trọng dẫn đến các cơn đau và chủ yếu là là bệnh Viêm loét dạ dày. Chữa trị các căn bệnh đau dạ dày không khó nhưng đòi hỏi người bệnh phải chịu khổ, quá trình chữa trị bắt buộc người bệnh phải có 1 chế độ dinh dưỡng riêng biệt và tránh xa các chất nóng,lạnh, chất kích thích....để dạ dày có thời gian nghĩ ngơi có như thế bệnh mới sớm khỏi.
  Nổi tiếng với những bài thuốc gia truyền trên 200 năm của dòng họ Nhân Tâm các bài thuốc của Đông Y Nhân Tâm đã mang lại niềm vui cho không ít bệnh nhân viêm loét dạ dày. Với các bài thuốc mộc dược do chính tay thầy thuốc Hoàng Tâm cắt trao tận tay các bệnh nhân cộng với y đức trong quá trình chữa trị Đông Y Nhân Tâm đang là nhà thuốc được hàng nghìn người bệnh tin tưởng và chọn là nơi chữa trị bệnh.

  Các thành phần trong thuốc có tác chống loét dạ dày, giảm tiết dịch và axit dịch vị, một số thành phần của mộc dược còn có tính lành khiến các vết loét nhanh hồi phục, chống viêm và giải các độc tố ra ngoài làm giảm nhanh những cơn đau do bệnh gây ra.
  Cách sử dụng: Thang thuốc để sắc( khoảng 3,2g) chia làm 4 phần. Mỗi phần sắc uống trong vòng 3 ngày (sắc thuốc làm 3 lần rồi pha nước của 3 lần đó vào nhau, đun sôi 15 phút là được) uống thay nước hàng ngày.
  Chú ý: Nếu đau hơn trong 1 2 ngày đầu uống thuốc là nó công dụng thuốc không sao cả, để nước thuốc cẩn thận tránh bị thiu trong mua hè như thế này và có thể uống thay nước.

  Nên sắc thuốc bằng ấm đất, ấm sứ
  Thường thì sau 6 thang thuốc của Đông Y Nhân Tâm các dấu hiệu đau của viêm loét sẽ mất hoàn toàn qua tới thang 8 bệnh viêm loét dạ dày sẽ thôi hẳn nếu sau khi sử dụng thuốc của Đông Y Nhân Tâm bạn không thấy đỡ hay có những biểu hiện tích cực nào của bệnh chúng tôi sẽ hoàn trả 100% số tiền bạn mua thuốc và nếu bạn còn đặt niềm tin ở chúng tôi bạn sẽ được chữa trị miễn phí tới khi thôi bệnh. Cam kết vàng đó là niềm tin của khách hàng cũng như tạo động lực cho chúng tôi ngày càng tìm ra nhiều phương thuốc chữa trị nhiều căn bệnh hơn nữa mong muốn đem tiếng cười tới với mọi gia đình. Lời cuối chúc các bạn sớm khỏi bệnh.

  Các bài khác cùng chuyên mục:

  Đính kèm thu nhỏ Đính kèm thu nhỏ Chữa trị căn bệnh đau dạ day bằng bài thuốc gia truyền.-am-sac-thuoc-tu-dong-sk-33a-panner-1_20415_1387253351.jpg  
  Chào mừng spiderman_7180 đến với diễn đàn! Chúc Các Bạn Vui Vẻ!

 

Tổng số thành viên đã đọc bài viết này: 0

You do not have permission to view the list of names.
Email : support@buabay.com DD: 0901 987 948
Skype: thanh.nguyen2891
Rank in Vietnam Alexa: 1,752
Chúng tôi đang xin giấy phép ICP/MXH của Bộ TTTT
cấp chứng chỉ vận hành xe nâng |
Powered by vBulletin® Version 4.1.11
Xem website tốt nhất ở chế độ màn hình 1366 x 768

SEO by vBSEO 3.6.0 RC 2