Còn gì tuyệt bằng việc sở hữu được một tấm vé máy bay đi honolulu giá rẻ và tham gia vào chuyến đi tuyệt vời dến thành phố xinh đẹp nàyHonolulu là mang tính biểu tượng Hawaii mốc và vốn thành phố trên đảo Oahu. Được coi là sôi động, đập trái tim của Hawaii, Honolulu có một sự kết hợp của điện văn hóa đa dạng và cuộc sống về đêm sôi nổi với tất cả các khía cạnh tuyệt đẹp của một hòn đảo nơi nghỉ ngơi nhiệt đới.


Trong khi vẫn còn một hòn đảo ở Mỹ, ảnh hưởng văn hóa Polynesian ngồi sâu ở khắp mọi nơi làm cho hòn đảo này các cuộc hành trình thú vị nhất giữa quá khứ và hiện tại, giống như không có gì của thời hiện đại Mỹ.


Các chân trời Honolulu kịch tính có gần 500 tòa nhà chọc trời thống trị đường chân trời, ở phía trước của một thả trở lại thanh lịch của hình nón núi lửa sâu rộng của Diamond Head. Hầu như mang tính biểu tượng như Hawaii bản thân, Diamond Head là một phần của mạng lưới phức tạp mà các hình thức Honolulu Volcanic Series, và là một Di tích quốc gia Hoa Kỳ.


Honolulu là một khu vực thú vị và năng động của Hawaii. Với một sự phong phú của các mốc quốc gia và di tích lịch sử, các điểm lặn biển hẻo lánh, một bán lẻ sôi động và khu nhà hàng, khu vực ngoại ô yên tĩnh và một khu vực bãi biển nghỉ mát bãi biển phía trước rung động, có cái gì đó mà sẽ làm hài lòng tất cả mọi người.

Một trong những điều thú vị nhất để làm trong Oahu là để đi bộ lên các túp núi lửa Diamond Head. Việc tăng 2 giờ, mặc dù không phải là một khó khăn, là một thách thức mà mất hikers dũng cảm phải lên để cạnh miệng núi lửa của. Lưu vực của miệng núi lửa là không mở cửa cho công chúng, tuy nhiên, và thuộc về chính phủ Mỹ.


Du khách lần đầu tiên đến Oahu sẽ yêu thích sự đa dạng của thành phố Honolulu. Đây là một thành phố, nơi du khách có thể bên trong đêm đi và trải nghiệm sự kỳ diệu của trung tâm thành phố Honolulu, trước khi rút lui vào khu vực hẻo lánh và đẹp như tranh vẽ trong và xung quanh các khu vực ven biển Waikiki.


Aloha Tower là một mốc mà không thể bỏ qua khi đến thăm Honolulu. Nằm ở trung tâm thành phố Honolulu ở bến cảng, tháp Aloha chỉ là một vài phút đi từ môi trường xung quanh vẻ vang của Waikiki. Được xây dựng vào năm 1920, tháp ban đầu là một ngọn hải đăng chào mừng cho các khách vào cảng Honolulu. Những ngày này, khu vực này đã được chuyển thành một khu sôi động và lễ hội, và là nơi có nhiều nhà hàng lớn, quán cà phê phố cầu tàu, cửa hàng tốt, trưng bày nhạc sống, và là nơi hoàn hảo để thấy rằng món quà lưu niệm độc đáo.


Mua vé máy bay đi honolulu cùng đại Lý Vietnam Booking
Bạn hãy tìm mua cho mình một tấm vé máy bay đi đến thành phố honolulu một cách dễ dàng và nhanh chóng tại đại lý Vietnam Booking. Với hệ thống đặt vé hiện đại tiết kiệm và giao vé nhanh chóng chúng tôi tự tin khi sẽ mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất. Delta Airlines là một hãng hàng không khá nổi tiếng tại Vietnam và Mỹ. Đặt vé cùng hãng hàng không này sẽ giúp cho chuyến đi đến nước Mỹ của bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn.

Các bài khác cùng chuyên mục: