Hiện tại hãng hàng không Japan Airlines khai thác khoảng 10 chuyến bay mỗi ngày khởi hành từ 2 sân bay lớn tại Việt Nam là Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (TP. HCM). Các chuyến bay có giờ khởi hành khác nhau nên quý khách có thể dễ dàng chọn lựa cho mình một hành trình bay phù hợp với kế hoạch đã định..

Sơ lược hành trình:

- Khởi hành từ Hà Nội: Vé máy bay đi Fukuoka do hãng hàng không Japan Airlines khai thác thường có giờ xuất phát vào lúc 01h20' tại sân bay Nội Bài. Chặng bay này là hành trình bay thẳng nên quý khách sẽ nhanh chóng có mặt tại sân bay Fukuoka, Nhật Bản vào lúc 07:25... kết thúc hành trình.

- Khởi hành từ Hồ Chí Minh: Chuyến bay của quý khách sẽ khởi hành vào lúc 00h05' tại sân bay Tân Sơn Nhất (SGN) và sau đó quá cảnh tại sân bay Tokyo (NRT) vào lúc 08h00'. Sau khi nghỉ ngơi tại trạm trung chuyển này, quý khách nhanh chóng tiếp tục hành trình bay đến Fukuoka vào lúc 10h30', và đến khoảng 12h30' quý khách sẽ có mặt tại sân bay chính của thành phố Fukuoka... kết thúc chuyến hành trình.

Đôi nét về thành phố Fukuoka, Nhật Bản

Được xem là một thành phố năng động và là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa,... cốt lõi của Nhật Bản, Fukuoka là một trong những thành phố thu hút lượng lớn du khách đến với Nhật. Đến Kukuoka, du khách còn có cơ hội tìm hiểu về nét văn hóa và ẩm thực địa phương độc đáo với một lịch sử phát triển lâu đời. Mặt khác, Fukuoka còn là đầu mối giao thương quan trọng giữa Nhật Bản và phần còn lại của Châu Á.

Một trong những địa điểm tham quan thú vị của Fukuoka là tàn tích của Dazaifu - nơi làm việc của chính phủ thời xưa.Hay những điểm đến nổi tiếng khác như:

- Công viên Ohori: Công viên nằm ngay trung tâm thành phố. Nơi đây cuốn hút du khách bởi hồ lớn ở giữa và những con đường rợp bóng cây xung quanh bờ hồ.
- Bãi biển Momochi, bãi biển Mitoma.
- Tháp Fukuoka.
- Bảo tàng Hakata Machiya dân gian.
- Bảo tàng Nghệ thuật Châu Á Fukuoka.
- ....

Đặc biệt, thành phố Fukuoka còn cuốn hút du khách bởi hàng loạt các lễ hội sôi động như:

- Lễ hội Hakata Dontaku: lễ hội này thường diễn ra vào ngày 3 và 4 tháng 5.
- Lễ hội Hakata Gion: Lễ hội địa phương này diễn ra thường niên và đã tồn tại trên 760 năm.
- Yamakasa: Lễ hội này diễn ra trong 15 ngày đầu tiên của tháng 7.

Ngoài ra, Fukuoka còn nổi tiếng bởi hải sản tươi ngon cùng vô số những quán ăn đường phố. Trong đó, nổi tiếng nhất chính là món Hakata ramen, Motsunabe (lẩu thịt bò hoặc nội tạng thịt lợn) và Mizutaki (lẩu gà)....

Hãy bắt đầu kế hoạch chinh phục vẻ đẹp Nhật Bản bằng cách liên hệ đặt giá rẻ tại Vietnam Booking. Ngoài Nhật Bản, Chu du cùng đến Mỹ thông qua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ cũng là một kế hoạch tuyệt vời cho kỳ nghỉ. Đặc biệt, vé máy bay đi Seattle, Denver, Austin,.. và nhiều vé khuyến mãi đến các thành phố xinh đẹp của Mỹ đang mở bán tại Vietnam Booking sẽ là cơ hội tuyệt vời cho quý khách.

Các bài khác cùng chuyên mục: